Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
Thực phẩm dễ gây ngộ độc nếu không chế biến đúng cách

Thực phẩm dễ gây ngộ độc nếu không chế biến đúng cách

Ăn chín, uống sôi là quy tắc đảm bảo an toàn thực phẩm cơ bản. Khi nấu ăn tại nhà, bạn cần thận trọng khi chế biến những nguyên liệu thường gặp sau để hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm.

Đái tháo đường: Cách cách kiểm soát đường huyết sau bữa ăn

Đái tháo đường: Cách cách kiểm soát đường huyết sau bữa ăn

Tình trạng đường huyết tăng cao đột biến sau ăn có lẽ không phải khái niệm quá xa lạ với người bệnh đái tháo đường. Nhưng liệu bạn đã biết phải làm thế nào để ngăn đường huyết tăng nhanh sau khi ăn?

Nguyên tắc ăn uống cho người bệnh đái tháo đường mắc biến chứng tim mạch

Nguyên tắc ăn uống cho người bệnh đái tháo đường mắc biến chứng tim mạch

Nếu không kiểm soát đường huyết tốt, người bệnh đái tháo đường có thể gặp phải các biến chứng tim mạch, làm tăng nguy cơ tử vong do đau tim, đột quỵ. Để kiểm soát đái tháo đường cũng như biến chứng tim mạch, bạn sẽ cần tuân thủ một vài nguyên tắc ăn uống đặc biệt.

Dinh dưỡng

Tin nóng

Sản phẩm