Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày? - Ảnh 1
Lợi ích của việc đi bộ 10.000 bước mỗi ngày?
Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày? - Ảnh 2
Trái tim khỏe mạnh hơn: Đi bộ là bài tập giúp bạn thở nhanh hơn. Do đó, bạn sẽ sử dụng nhiều oxy hơn và khi trái tim bạn đập nhanh hơn, oxy sẽ đến trái tim nhanh hơn.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày? - Ảnh 3
Giảm nguy cơ bệnh tật: Một lối sống năng động sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như đái tháo đường, đột quỵ, tăng huyết áp, ung thư đại tràng và ung thư vú. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc đi bộ hàng ngày.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày? - Ảnh 4
Kiểm soát trọng lượng: Đi bộ thường xuyên không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp bạn duy trì một trọng lượng cơ thể ổn định.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày? - Ảnh 5
Cải thiện tâm trạng: Đi bộ thường xuyên làm thay đổi hệ thống thần kinh của bạn và bạn sẽ giảm bớt sự tức giận và ức chế. Sau đó, tâm trạng của bạn cũng sẽ cải thiện một cách đáng kể.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày? - Ảnh 6
Tăng khả năng sáng tạo: Theo một nghiên cứu mới đây, đi bộ giúp cải thiện khả năng sáng tạo. Do đó, nếu đang cạn kiệt ý tưởng thì hãy nghỉ ngơi và ra ngoài đi bộ để thư giãn hơn.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày? - Ảnh 7
Ngăn ngừa giãn tĩnh mạch: Khi bạn già đi, nguy cơ bạn bị giãn tĩnh mạch cũng tăng lên. Đi bộ là một cách hiệu quả để ngăn chặn tình trạng này. Đi bộ giúp tăng cường hệ thống tuần hoàn và tăng cường lưu thông máu.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi đi bộ 10.000 bước mỗi ngày?

Đăng bới: Trần Lưu04/06/2017 15:05

Health+ | Đi bộ là bài tập thể dục rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người có lối sống ít vận động. Dưới đây là những gì xảy ra với cơ thể khi bạn đi bộ 10.000 bước/ngày.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

 • Thực đơn bữa sáng giàu protein cho người muốn giảm cân

  Thực đơn bữa sáng giàu protein cho người muốn giảm cân

  Bữa sáng giàu protein không chỉ giúp thỏa mãn cơn thèm ăn của bạn, mà còn giúp bạn ăn uống lạnh hơn trong suốt cả ngày. Bạn có thể tìm ý tưởng lên thực đơn ăn sáng với 14 bữa sáng giàu protein giúp giảm cân dưới đây:

 • 5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn.

  5 bí kíp giúp cải thiện sự tập trung của bạn.

  Sự tập trung cần được rèn luyện như cơ bắp. Việc cải thiện khả năng tập trung cần có thời gian và sự kiên trì. Đây là 5 bí kíp giúp bạn cải thiện sự tập trung của mình.

 • Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D: Triệu chứng và dấu hiệu nhận biết

  Thiếu vitamin D có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe kể cả đối với người trưởng thành. Nếu hàm lượng vitamin d trong cơ thể dưới 20 ng/mL, bạn có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Đâu là những triệu chứng, dấu nhận biết bạn đang thiếu vitamin D?

 • Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Bị cholesterol cao nên hạn chế ăn gì?

  Cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim hay đột quỵ. Người bệnh cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình trạng này. Bạn có biết bị cholesterol cao thì nên hạn chế ăn những gì không?

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm