Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 1
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 2
Phát ban da: Mặc một chiếc áo ngực quá chặt có thể gây phát ban, đặc biệt là ở những vùng da có dây đai. Nếu bạn không chăm sóc tốt, nó có thể dẫn đến nhiễm trùng.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 3
Ảnh hưởng đến tiêu hóa: Khi bạn mặc một chiếc áo ngực quá chặt, nó sẽ gây sức ép lên cơ hoành và điều này có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 4
Ảnh hưởng đến dây thần kinh bạch huyết: Theo một nghiên cứu của Đại học Bristol (Anh), mặc áo ngực quá chặt có thể ảnh hưởng đến các dây thần kinh bạch huyết và bạn sẽ không thể loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 5
Nguy cơ ung thư vú: Mặc một chiếc áo ngực quá chặt cũng có thể làm giảm lưu lượng máu đến ngực và nếu kéo dài có thể gây ung thư vú.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 6
Đau lưu và cổ: Một chiếc áo ngực quá chặt cũng có thể gây áp lực lên vai, cổ, lưng và xương sườn. Tình trạng này sẽ nghiêm trọng hơn ở phụ nữ có kích cỡ ngực quá lớn.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 7
Khó thở: Khi bạn mặc một chiếc áo ngực quá chặt, nó sẽ gây áp lực lên xương và cơ bắp, dẫn đến khó thở. Vì vậy, lần sau nếu cảm thấy đột ngột khó thở thì bạn nên kiểm tra lại kích cỡ áo ngực của mình.
Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ - Ảnh 8
Ảnh hưởng tới các mô tuyến vú: Chiếc áo ngực quá chặt sẽ gây áp lực trực tiếp lên ngực và lồng ngực, khiến các mô ở tuyến vú bị ảnh hưởng. Về lâu dài, tình trạng này có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư vú.

Điều gì xảy ra nếu phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ

Đăng bới: Trần Lưu19/03/2017 13:29

Health+ | Áo ngực quá chặt hay quá rộng đều có thể ảnh hưởng tới phụ nữ. Nếu quá lỏng, nó có thể ảnh hưởng tới kích thước ngực và gây chảy xệ. Ngược lại, nếu quá chặt nó không chỉ gây khó chịu mà còn có thể dẫn đến hàng loạt vấn đề sức khỏe khác.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm