Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Điều gì xảy ra nếu bạn không thay đồ lót mỗi ngày? - Ảnh 1
Điều gì xảy ra nếu bạn không thay đồ lót mỗi ngày?
Điều gì xảy ra nếu bạn không thay đồ lót mỗi ngày? - Ảnh 2
Cảm giác ngứa: Mồ hôi và bụi bẩn trong đồ lót đã mặc sẽ ngấm vào da khi kết hợp với độ ẩm vùng sinh dục và gây nấm hoặc vi khuẩn trên da, khiến bạn cảm thấy ngứa. Nếu không giặt đồ lót, vấn đề này sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.
Điều gì xảy ra nếu bạn không thay đồ lót mỗi ngày? - Ảnh 3
Phát ban: Phân và chất thải của cơ thể sẽ tích tụ trong đồ lót và tạo thành môi trường phát triển lý tưởng cho các vi khuẩn. Vi khuẩn phát triển có thể dẫn đến phát ban.
Điều gì xảy ra nếu bạn không thay đồ lót mỗi ngày? - Ảnh 4
Chấy rận: Vệ sinh không đảm bảo và mặc đồ lót không sạch cũng có thể làm tăng nguy cơ phát triển chấy rận ở vùng lông mu, thậm chí cả ghẻ. Vì vậy, bạn nên giặt sạch và thay đồ lót hàng ngày.
Điều gì xảy ra nếu bạn không thay đồ lót mỗi ngày? - Ảnh 5
Mùi hôi: Vùng kín thường bị thiếu không khí trong lành, điều này khiến nơi này trở thành môi trường phát triển cho vi khuẩn. Nếu bạn đặt chiếc quần lót dưới kính hiển vi sau một ngày mặc, bạn có thể thấy hàng tấn vi khuẩn ẩn trong đó. Đó là lý do vì sao vùng kín của bạn bốc mùi nếu không thay đồ lót hàng ngày.
Điều gì xảy ra nếu bạn không thay đồ lót mỗi ngày? - Ảnh 6
Nhiễm trùng: Vi khuẩn dễ phát triển ở những nơi có độ ẩm cao như vùng kín và điều này có thể gây ra nhiễm trùng nấm men, thậm chí làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm