Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Vì sao một số nam giới sẵn sàng ngủ với phụ nữ lạ?

Đăng bởi: Anh Nguyên09/09/2016 14:09

Nhiều ông chồng có những sở thích kỳ quặc trong "chuyện ấy", chẳng thể thổ lộ với vợ nên họ tìm tới người lạ để được đáp ứng.

Vì sao một số nam giới sẵn sàng ngủ với phụ nữ lạ?

Đàn ông thích cảm giác mới mẻ

Mạnh bia rượu, yếu chăn gối

4 lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ chán sex

Ngôi làng có bí quyết sống 100 tuổi nhờ sex mãnh liệt

Tôi nên nói gì với con gái tuổi teen về... sex

Thực tế, đàn ông không lo lắng nhiều tới khía cạnh đạo đức sâu xa khi ngủ với phụ nữ lạ. Dưới đây là những lý do họ làm điều đó, khi thổ lộ với các nhà nghiên cứu trong một cuộc khảo sát gần đây, theo Boldsky:

Chỉ để nếm thử trải nghiệm này

Hầu hết trai tân từng xem nhiều phim sex nhưng chưa có thực tế thường chọn thử với người lạ, đặc biệt khi họ chưa có bạn gái.

Một số chàng trai có người yêu rồi nhưng chưa vượt rào cũng thường thử "ăn bánh trả tiền". Họ sợ thể hiện điểm yếu của mình trước bạn gái và nghĩ rằng nếu có lỡ thất bại khi "yêu" người lạ thì cũng chẳng sao nên thử một lần cho biết.

Để kiểm tra khả năng 

Một số nam giới muốn khám phá khả năng chăn gối của mình ở một nơi khác lạ mà không bị cấm kỵ, giới hạn.

Để khoe khoang

Một số nam giới kém cỏi cảm thấy bản thân được tôn lên khi khoe khoang về chiến tích tình ái với đám bạn. Họ ngủ với đủ kiểu người và khoác lác về những cuộc tình chóng vánh, coi mình như kẻ chiến thắng.

Để cảm thấy tự tin

Có những nam giới chỉ đơn giản là thích tìm của lạ và sẵn sàng "ăn bánh trả tiền", kể cả sau khi đã kết hôn. 

Để học hỏi

Không ít đàn ông coi trải nghiệm này như một khóa học. Họ tìm tòi các lý thuyết về sex trên sách báo và thử "thực hành" với người lạ. 

Để thực hiện những ý muốn kỳ quặc

Một số nam giới ghét các cách "yêu" thông thường. Họ thường có những ý thích lạ lùng mà không thể giải thích được với vợ hay bạn gái. Vì vậy, họ thử những điều đó với người lạ để không lo bị mất hình ảnh "tử tế, dịu dàng" của mình. 

Dù là lý do gì, đến một độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ nhận ra rằng mọi đụng chạm và cảm giác chỉ thực sự ý nghĩa khi họ thực hiện với người mình yêu, bằng tình cảm sâu sắc. Đó là lúc họ sẽ không màng tới những cuộc chơi khác nữa.

Theo Vương Linh (VnExpress)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

loading...

Sản phẩm