Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Đau răng vào dịp Tết đối phó như thế nào? - Ảnh 1
Đau răng khiến bạn chẳng thiết tha ăn uống
Đau răng vào dịp Tết đối phó như thế nào? - Ảnh 2
Đá lạnh: Với những người có răng nhạy cảm thì phương pháp này có thể khiến bạn lo ngại, tuy nhiên đá lạnh có thể làm giảm cơn đau răng rất hiệu quả vì nó làm tê liệt dây thần kinh và nướu răng. Bạn có thể bọc đá lạnh bằng một miếng vải và chườm ngoài má trong vài phút.
Đau răng vào dịp Tết đối phó như thế nào? - Ảnh 3
Hành tây: Hành tây có đặc tính chống vi khuẩn và sát trùng mạnh nên có thể làm giảm đau răng hiệu quả. Bạn chỉ cần nhai một lát hành sống để làm giảm đau răng. Ngoài ra, nó cũng sẽ tiêu diệt vi trùng gây nhiễm trùng trong khoang miệng
Đau răng vào dịp Tết đối phó như thế nào? - Ảnh 4
Tỏi: Tỏi chứa chất kháng sinh tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn gây đau răng. Bạn có thể nhai 1 - 2 tép tỏi sống hoặc trộn một ít muối với tỏi nghiền nát và đắp hỗn hợp này lên vùng răng đau.
Đau răng vào dịp Tết đối phó như thế nào? - Ảnh 5
Đinh hương: Đinh hương là phương thuốc tự nhiên đáng tin cậy nhất để điều trị đau răng. Nó có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và gây tê. Đinh hương có thể giúp giảm đau răng và giúp khắc phục tình trạng nhiễm trùng răng miệng.

Đau răng vào dịp Tết đối phó như thế nào?

Đăng bới: Trần Lưu04/02/2019 10:30

Health+ | Đau răng khiến bạn chẳng thiết tha ăn uống, chẳng muốn vui chơi khiến ngày Tết mất vui? Hãy thử nghiệm ngay những biện pháp dưới đây để giảm đau răng hiệu quả và giúp bạn đón Tết vui vẻ hơn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm