Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Đau lưng do thoát vị đĩa đệm có nên dùng Cốt Thoái Vương?

Đăng bởi: Thu Hà23/05/2017 16:41

Health+ | Mẹ em năm nay 50 tuổi, hiện làm công nhân vệ sinh môi trường. Thời gian gần đây em thấy mẹ em hay than phiền là bị đau lưng, nhiều khi đau không ngủ được. Mẹ em có đi khám thì được chẩn đoán vị thoát vị đĩa đệm. Không rõ đau lưng do thoát vị đĩa đệm có nên dùng Cốt Thoái Vương không? Cám ơn dược sỹ! (Thanh Tâm, Hà Nam)

Chuyên đề : Thoái hóa cột sống

Đau lưng do thoát vị đĩa đệm có nên dùng Cốt Thoái Vương?

Người bệnh thoát vị đĩa đệm nên sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc thảo dược

Bạn nên ngủ ở tư thế nào để giảm đau lưng, đau đầu, chuột rút?

4 bài tập tại bàn cho dân văn phòng hay ngồi nhiều

Video: Làm thế nào để giảm đau lưng do ngồi làm việc cả ngày?

Massage giúp giảm đau lưng mạn tính

Chào bạn!

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi gây chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinhgây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình. Mẹ bạn đã đi khám và được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm rồi vậy nên hãy giúp mẹ bạn tuân thủ sự điều trị từ bác sỹ để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh việc sử dụng các thuốc có cơ chế giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn để giải quyết tận gốc nguyên nhân, người bệnh có thể tham khảo dùng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm để tăng hiệu quả điều trị và nâng cao sức khỏe toàn thân.

Bạn có hỏi là mẹ bạn có dùng được Cốt Thoái Vương không thì tôi trả lời là mẹ bạn hoàn toàn có thể dùng được. Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các vị thuốc khác như: Nhũ hương, thiên niên kiện, vitamin, glycin… có tác dụng giúp xương chắc khỏe, giảm đau thắt lưng, hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Sử dụng thích hợp với người bị đau thắt lưng, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi. sản phẩm đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm cột sống. thắt lưng tại Việt Nam. Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 2 - 4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

Dược sỹ Trịnh Thảo 

Thực phẩm chức năng viên nén Cốt Thoái Vương – Giải pháp hỗ trợ điều trị đau thắt lưng, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm
Khung xương là bộ khung nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bộ khung xương vững chãi giúp cơ thể linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, lao động hàng ngày. Chăm sóc khung xương trước khi xương lên tiếng là vấn đề không phải ai cũng biết. Đa phần mọi người chỉ để ý đến xương của mình khi chúng gây đau đớn trong sinh hoạt hàng ngày.
Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các vị thuốc khác như: Nhũ hương, thiên niên kiện, vitamin, glycin… có tác dụng giúp xương chắc khỏe, giảm đau thắt lưng, hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Sử dụng thích hợp với người bị đau thắt lưng, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi. Sản phẩm đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại Việt Nam. Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 2-4 tháng.
XNQC: 1183/2015/XNQC-ATTP
*sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Cơ xương khớp

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm