Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 dấu hiệu
Dấu hiệu giúp nhận biết sớm bệnh tăng nhãn áp
5 dấu hiệu
Giảm thị lực ngoại vi: Trong hầu hết các trường hợp, những người bị bệnh tăng nhãn áp thường bị mất dần thị lực ngoại vi (chỉ nhìn thấy những gì ở phía trước mà không nhìn thấy xung quanh). Bạn nên đi khám ngay nếu xuất hiện những điểm mù loang lổ trong phạm vi tầm nhìn của một, hoặc cả hai mắt.
5 dấu hiệu
Giảm tầm nhìn gần: Bạn gặp khó khăn khi tập trung nhìn vào đối tượng gần? Đôi khi lại nhìn đôi (nhìn thấy 1 vật thành 2), hoặc xuất hiện điểm đen trong tầm nhìn của bạn? Nếu xuất hiện các dấu hiệu này, bạn nên nhanh chóng đi kiểm tra mắt xem mình có bị tăng nhãn áp không.
5 dấu hiệu
Giảm tầm nhìn tương phản: Lái xe vào ban đêm, đọc sách dưới ánh sáng kém, hoặc thậm chí việc xem truyền hình... khiến mắt bạn trở nên mệt mỏi và có thể xuất hiện quầng... cũng là những dấu hiệu cảnh báo bệnh tăng nhãn áp.
5 dấu hiệu
Tái phát đau trong hoặc xung quanh mắt: Đừng bỏ qua tình trạng nhức mỏi mắt hay thường xuyên nhức xung quanh mắt vì đó có thể là dấu hiệu của tăng nhãn áp. Đôi khi, đau mắt hay đau đầu còn dẫn đến buồn nôn và ói mửa.
5 dấu hiệu
Đỏ mắt: Mắt đỏ không chỉ là dấu hiệu của bệnh viêm kết mạc, hoặc dị ứng mà nó còn là triệu chứng của bệnh tăng nhãn áp. Vì thế, bạn nên đi khám mắt ngay nếu mắt bị đỏ mãi không khỏi.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm