Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 dấu hiệu giúp bạn phát hiện nguy cơ hạ đường huyết - Ảnh 1
Dấu hiệu cảnh báo tình trạng hạ đường huyết
6 dấu hiệu giúp bạn phát hiện nguy cơ hạ đường huyết - Ảnh 2
Đổ mồ hôi: Đây là một dấu hiệu quan trọng báo hiệu tình trạng hạ đường huyết, lượng mồ hôi bắt đầu tăng dần trong vòng vài phút và đổ khắp cơ thể. Vị trí đầu tiên bạn có thể dễ dàng nhận thấy là mồ hôi trên khuôn mặt.
6 dấu hiệu giúp bạn phát hiện nguy cơ hạ đường huyết - Ảnh 3
Xanh xao: Do mức độ đường trong máu thấp, làm giảm lượng oxyhaemoglobin trong máu, khiến cho khuôn mặt, lòng bàn tay trở nên tái nhạt và xanh xao.
6 dấu hiệu giúp bạn phát hiện nguy cơ hạ đường huyết - Ảnh 4
Khó chịu: Những thay đổi trong mức độ đường trong máu sẽ có thể làm thay đổi tâm trạng do cơ thể mất cân bằng nội tiết tố và dẫn đến cảm giác khó chịu, bực tức.
6 dấu hiệu giúp bạn phát hiện nguy cơ hạ đường huyết - Ảnh 5
Đói: Khi lượng đường trong máu giảm, bộ não sẽ không có đủ năng lượng cần thiết để hoạt động bình thường, do đó bạn sẽ có cảm giác đói và thèm ăn tất cả mọi thứ, đặc biệt là những thực phẩm có đường.
6 dấu hiệu giúp bạn phát hiện nguy cơ hạ đường huyết - Ảnh 6
Lú lẫn: Do não bộ không được cung cấp đủ lượng đường nên có thể dẫn đến tình trạng suy nhược và mệt mỏi. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể khiến bạn trở nên lú lẫn, dễ bị nhầm lẫn và thậm chí co giật.
6 dấu hiệu giúp bạn phát hiện nguy cơ hạ đường huyết - Ảnh 7
Buồn ngủ: Tình trạng hạ đường huyết làm cho bạn cảm thấy thiếu năng lượng, uể oải... dẫn đến chóng mặt và cảm giác buồn ngủ.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm