Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý - Ảnh 1
Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư thực quản
5 triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý - Ảnh 2
Cảm giác nặng nề trong ngực: Các tế bào ung thư phát triển trong thực quản sẽ dần hình thành một khối u và có thể ngăn chặn việc lưu thông thực phẩm. Khi thức ăn bị mắc kẹt trong thực quản, bạn có thể gặp áp lực và cảm giác nặng nề ở vùng ngực.
5 triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý - Ảnh 3
Khó khăn, hoặc đau khi nuốt: Đây là một trong những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh ung thư thực quản. Bạn có thể sẽ phải trải qua cảm giác đau đớn và nóng rát khi nuốt thức ăn.
5 triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý - Ảnh 4
Nôn ói, ho ra máu: Tế bào ung thư làm tắc nghẽn thực quản nên bạn có thể sẽ có cảm giác buồn nôn và nôn. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể còn ho ra máu.
5 triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý - Ảnh 5
Khó tiêu, ợ nóng: Nếu bị khó tiêu, hoặc ợ nóng kéo dài trong hơn 2 tuần thì bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sỹ vì nó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư thực quản.
5 triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý - Ảnh 6
Giảm cân: Khó tiêu, đau và khó khăn trong việc nuốt thức ăn khiến bạn mất cảm giác ngon miệng và dần dần bạn sẽ Giảm cân. Chính vì thế, nếu trọng lượng cơ thể giảm đột ngột thì bạn cần nghĩ ngay tới bệnh ung thư thực quản.

5 triệu chứng của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý

Đăng bới: Trần Lưu18/02/2017 08:59

Health+ | Cũng như các loại bệnh ung thư khác, việc phát hiện sớm là "chìa khóa vàng" giúp điều trị ung thư thực quản. Dưới đây là một số triệu chứng dấu hiệu của bệnh ung thư thực quản mà bạn cần lưu ý.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm