Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị dị ứng thuốc kháng sinh - Ảnh 1
Dị ứng thuốc kháng sinh thậm chí có thể dẫn tới tử vong
Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị dị ứng thuốc kháng sinh - Ảnh 2
Phát ban da: Phát ban xuất hiện trên da do cơ thể phản ứng với thuốc kháng sinh. Những vết đỏ trên da do tình trạng dị ứng này có thể mẩn đỏ và gây ngứa.
Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị dị ứng thuốc kháng sinh - Ảnh 3
Phù mạch (mề đay phù mạch): Giống như phát ban, phù mạch cũng là một phản ứng dị ứng thuốc kháng sinh biểu hiện trên da. Tình trạng phù mạch ảnh hưởng đến các lớp sâu bên dưới da như lớp hạ bì, mô dưới da và niêm mạc. Nó thường xuất hiện ở vùng mắt và môi.
Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị dị ứng thuốc kháng sinh - Ảnh 4
Viêm mũi dị ứng: Viêm mũi dị ứng kèm sốt cao là một triệu chứng phổ biến khác của dị ứng thuốc kháng sinh. Các triệu chứng kèm thao bao gồm chảy nước mũi, hắt hơi, ho và chảy nước mắt.
Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị dị ứng thuốc kháng sinh - Ảnh 5
Khó thở: Tình trạng dị ứng kháng sinh có thể gây co thắt phế quản, làm hạn chế lượng không khí hít thở. Điều này có thể dẫn tới tình trạng khó thở, thở khò khè, ho và đau ngực.
Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị dị ứng thuốc kháng sinh - Ảnh 6
Sốc phản vệ: Đây là một triệu chứng nặng, có khả năng gây tử vong do tình trạng dị ứng kháng sinh. Sốc phản vệ là một trong những loại tai biến y khoa nghiêm trọng nhất trên thế giới hiện nay.

Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị dị ứng thuốc kháng sinh

Đăng bới: Trần Lưu17/11/2017 11:23

Health+ | Cũng như bất kỳ loại thuốc nào, thuốc kháng sinh cũng có thể gây ra các phản ứng dị ứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Dưới đây là 5 dấu hiệu chứng tỏ bạn bị dị ứng với thuốc kháng sinh mà bạn nên biết.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm