Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim! - Ảnh 1
6 dấu hiệu cảnh báo bệnh tim không được bỏ qua
Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim! - Ảnh 2
Đột ngột xuất hiện vấn đề thị lực: Nếu đột nhiên bạn thấy hình ảnh những vật xung quanh nhân đôi lên, nhìn thấy mờ hoặc nhìn chỉ thấy có một bên mắt thì bạnh nên đến gặp các bác sỹ để được thăm khám kịp thời. Dấu hiệu này có thể cảnh báo 1 cơn đột quỵ sắp xảy ra.
Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim! - Ảnh 3
Khó chịu ở bụng: Cảm giác bụng rất khó chịu, kèm theo mệt hoặc khó thở có thể còn là dấu hiệu cảnh báo của cơn đau tim.
Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim! - Ảnh 4
Chân sưng: Sưng hoặc đau ở chân, đặc biệt là kèm theo cảm giác khó thở hoặc đau ngực, đó có thể là một dấu hiệu của huyết khối tĩnh mạch sâu. Tình trạng này có thể dẫn đến việc tắc nghẽn ở động mạch, đe dọa tính mạng của bạn.
Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim! - Ảnh 5
Mí mắt đổi màu: Nếu mí mắt biến sang màu vàng hoặc có những đốm vàng, có thể mức cholesterol trong cơ thể bạn có thể đang lên cao, điều này có thể đặt bạn vào nguy cơ đối mặt với cơn đau tim. Hãy nói cho bác sỹ biết về tình trạng này để họ có thể giúp làm giảm nguy cơ bằng thuốc, hoặc thay đổi chế độ ăn uống và tăng cường hoạt động thể chất.
Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim! - Ảnh 6
Nướu răng đau và đỏ: Các vấn đề về tim mạch có thể phát triển nếu vi khuẩn đường miệng vào máu và tụ tập ở các van tim. Nghiên cứu cho thấy điều trị viêm nha chu thông qua liệu pháp làm sạch sâu cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc căn bệnh này.
Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim! - Ảnh 7
Ngón tay xanh: Hãy nhanh chóng hỏi ý kiến bác sỹ nếu bạn nhận thấy màu xanh nhạt bất thường ở ngón tay, bàn tay, ngón chân hoặc ở môi hay gò má. Đây có thể là hiện tượng do không có đủ oxy ở tế bào và là dấu hiệu của chứng suy tim.

Dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị bệnh tim!

Đăng bới: Trần Lưu02/03/2016 09:12

Health+ | Nếu 1 ngày nào đó, bạn xuất hiện các dấu hiệu dưới đây thì hãy nhanh chóng tìm đến các bác sỹ để được thăm khám kịp thời vì chúng có thể là dấu hiểu cảnh báo những vấn đề tim mạch vô cùng nghiêm trọng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm