Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Đạp xe giúp bạn phát triển nhóm cơ nào? - Ảnh 1
Đạp xe rất tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp bạn phát triển nhiều nhóm cơ khác nhau
Đạp xe giúp bạn phát triển nhóm cơ nào? - Ảnh 2
Cơ đùi: Đạp xe là bài tập rất tốt cho việc phát triển nhóm cơ đùi của bạn. Khi đạp xe, cơ đùi trước và cơ đùi sau kết hợp với nhau để tạo ra sức mạnh cho động tác đạp.
Đạp xe giúp bạn phát triển nhóm cơ nào? - Ảnh 3
Cơ bắp chân: Khi đạp xe, cơ thể cũng cần bắp chân để tạo ra lực đạp. Đạp xe thường xuyên giúp tăng cơ ở bắp chân và giảm nguy cơ chấn thương ở bắp chân.
Đạp xe giúp bạn phát triển nhóm cơ nào? - Ảnh 4
Cơ mông: Đạp xe cũng có tác động lên cơ mông của bạn, giúp chúng săn chắc, đầy đặn hơn. Bạn có thể nâng yên xe lên cao hơn một chút để tăng hiệu quả tập luyện cho nhóm cơ này.
Đạp xe giúp bạn phát triển nhóm cơ nào? - Ảnh 5
Cơ bụng: Khi đạp xe, bạn cần cơ bụng để thực hiện những khúc cua trên đường. Tuy nhiên, thường chỉ có cơ bụng dưới được luyện tập khi đạp xe, bạn nên kết hợp một số bài tập cơ bụng khác vào việc luyện tập của mình.
Đạp xe giúp bạn phát triển nhóm cơ nào? - Ảnh 6
Cơ vai: Vai cũng tham gia vào quá trình bạn đạp xe. Đạp xe cũng là một cách tập cơ vai, các chuyên gia tin rằng đạp xe cũng có ích trong việc điều trị đau cổ và vai.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm