Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Bạn đọc viết

Đảng bộ IMC – Sáng tạo trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” để tổ chức phát triển

Đăng bởi: Thùy Trang18/12/2018 17:15

Health+ | Năm 2018, IMC kỷ niệm 15 năm thành lập và cũng hướng đến kỷ niệm tròn 10 năm thành lập Đảng bộ IMC với vai trò dẫn dắt, định hướng để IMC tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc trên thị trường thực phẩm chức năng với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu khu vực ASEAN trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Đảng bộ IMC – Sáng tạo trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” để tổ chức phát triển

Đại hội Đảng bộ Công ty IMC

4 cách giúp bạn đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính

Bắc Bộ nắng ráo, đêm và sáng sớm có sương mù

Những thực phẩm giúp bạn giữ ấm cơ thể trong mùa Đông lạnh

Chuyên gia chia sẻ những sai lầm của người bị COPD khiến bệnh trở nặng

Theo Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Xuân Hoàng, IMC tự hào là Đảng bộ thuộc khối doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trực thuộc Quận ủy Đống Đa! Chính vì vậy, công tác xây dựng tổ chức nói chung và công tác xây dựng Đảng nói riêng của Đảng bộ  cũng cần có rất nhiều sự khác biệt so với các Đảng bộ khác thuộc khối nhà nước!

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng ấy là triển khai sáng tạo phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy đã phối hợp chặt chẽ với Ban Lãnh đạo vận dụng, lồng ghép việc học tập và làm theo Bác vào nhiệm vụ thực tiễn của đơn vị, thông qua các chủ để từng năm như:

PGS.TS Lê Văn Truyền được Ban chấp hành Đảng bộ quận Đống Đa (TP. Hà Nội) trao tặng bằng khen Đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2013 - 2016)

– Chủ đề năm 2010: Phụng sự để thành công

– Chủ đề năm 2011: Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; gắn với phong trào Kaizen (cải tiến trong công việc)

– Chủ đề năm 2012 – 2013: Luyện tâm (tâm hy sinh, tâm nhẫn nhục, tâm siêng năng)

– Chủ đề năm 2014: Đẩy mạnh phong trào 5S (5S là: sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, sẵn sàng, săn sóc) và “Nói không với lỗi”

– Chủ đề năm 2015: Công nghệ cao – Bản sắc Việt

– Chủ đề năm  2016: Nâng cao năng lực để hội nhập TPP.

– Chủ đề năm 2017: Thi đua là Yêu nước.

– Chủ đề năm 2018: Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển

Tại IMC, việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” không chỉ được triển khai trong các cán bộ, Đảng viên ở 3 chi bộ mà còn được phổ biến tới từng tập thể, cá nhân trong hệ thống công ty trên quan điểm nhất quán đầu tư cho phát triển con người của Ban Lãnh đạo công ty.

Chính vì vậy, đã có không ít các cá nhân của IMC có cơ hội rèn luyện, bồi dưỡng, chứng tỏ bản thân để từ đó  trưởng thành hơn trong công tác, nâng cao nhận thức, ý thức chính trị… Đã có nhiều cá nhân trở là quần chúng ưu tú, được các Đảng viên theo dõi, giúp đỡ và giới thiệu để đứng trong hàng ngũ của Đảng. Số lượng Đảng viên tại IMC vì thế tăng qua từng năm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng Đảng viên. Đó là những con người luôn kiên định đối với đường lối của Đảng, chấp hành nghiêm túc quan điểm, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, luôn có ý thức tự giác học tập, hoàn thành công việc và gương mẫu trong mọi hoạt động của tổ chức.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Bạn đọc viết

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm