Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Đàn ông vô sinh dễ mắc bệnh tim và đái tháo đường type 2

Đăng bởi: Q. Tuấn05/05/2018 11:15

Health+ | Nghiên cứu của trường Đại học Y khoa Stanford (Mỹ) đã phát hiện ra mối liên kết giữa tình trạng vô sinh nam với các vấn đề về sức khỏe khác như: Bệnh tim mạch và đái tháo đường.

Chuyên đề : Ổn định đường huyết

Đàn ông vô sinh dễ mắc bệnh tim và đái tháo đường type 2

Nam giới bị vô sinh, hiếm muốn nên có biện pháp phòng ngừa đái tháo đường và bệnh tim mạch

Quá chén với bạn bè có bị vô sinh?

Cách nào giúp nam giới chữa vô sinh, hiếm muộn hiệu quả?

ICSI-IVF: Phương pháp mạnh nhất trong điều trị vô sinh nam

6 nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã tiến hành phân tích hồ sơ của hơn 115.000 nam giới trong độ tuổi sinh sản từ năm 2001 - 2009, để xác định xem những biến chứng về sức khỏe có liên quan tới khả năng sinh sản.

Cụ thể, những người tham gia sẽ được chia thành 3 nhóm để phân tích bao gồm: Những người có khả năng sinh sản bình thường, người được chẩn đoán vô sinh và những người đã trải qua phẫu thuật thắt ống dẫn tinh.

Kết quả nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người đàn ông trong nhóm được chẩn đoán là vô sinh, hiếm muộn sẽ có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường type 2 và bệnh tim mạch cao hơn so với đàn ông khỏe mạnh. Và họ cũng là những người có khả năng lạm dụng rượu và bị suy thận cao hơn.

Để ngăn ngừa đái tháo đường, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm, thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thành phần tự nhiên.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, nguyên nhân của điều này là do nồng độ testosterone ở những nam giới bị vô sinh thường thấp hơn so với những người khỏe mạnh, do đó có thể dẫn đến việc làm suy giảm ham muốn tình dục và làm tăng nguy cơ dẫn tới các vấn đề sức khỏe khác như: Bệnh tim mạch và đái tháo đường type 2...

Ông Eisenberg - tác giả nghiên cứu chia sẻ rằng: "Kết quả nghiên cứu của chúng tôi có thể cung cấp thêm bằng chứng để nhắm đến mục tiêu là các biện pháp can thiệp giúp ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ phát triển của các căn bệnh này".

Quang Tuấn H+ (Theo Diabetes.co)

Gợi ý sản phẩm thực phẩm chức năng TĐCare giúp ổn định đường huyết:

Đàn ông vô sinh dễ mắc bệnh tim và đái tháo đường type 2 - Ảnh 4Thực phẩm chức năng TĐCARE được kết hợp từ 7 thảo dược quý (Khổ qua, dây thìa canh, tảo spirulina, thương truật, linh chi, sinh địa, hoài sơn) giúp hạ đường huyết, hỗ trợ làm giảm cholesterol máu. TPCN TĐCARE làm giảm chỉ số HbA1c, giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh đái tháo đường, phòng bệnh cho các đối tượng có nguy cơ cao.
Vui lòng truy cập www.tdcare.vn hoặc gọi1900 6436 để biết thêm chi tiết.
XNQC: 1102/2015/XNQC-ATTP

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Thực phẩm chức năng TĐCARE được kết hợp từ 7 thảo dược quý (Khổ qua, dây thìa canh, tảo spirulina, thương truật, linh chi, sinh địa, hoài sơn) giúp hạ đường huyết, hỗ trợ làm giảm cholesterol máu. TPCN TĐCARE làm giảm chỉ số HbA1c, giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh đái tháo đường, phòng bệnh cho các đối tượng có nguy cơ cao.
Vui lòng truy cập www.tdcare.vn hoặc gọi1900 6436 để biết thêm chi tiết.
XNQC: 1102/2015/XNQC-ATTP

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

**Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm