Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Những điều bạn cần biết về đái tháo đường

Đăng bởi: Vi Bùi25/09/2016 08:44

Health+ | Đái tháo đường vẫn là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Dưới đây là một vài thông tin bạn cần biết về căn bệnh để có những kiến thức nền tảng bảo vệ bản thân.

Chuyên đề : Đái tháo đường

Những điều bạn cần biết về đái tháo đường

Đái tháo đường là bệnh mạn tính gây ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và thể chất của người bệnh.

Nghiên cứu mới giúp ngăn ngừa suy thận ở bệnh nhân đái tháo đường

Chỉ số đường huyết (GI) của một số loại rau và hoa quả

Những thực phẩm người mắc đái tháo đường type 2 nên tránh

Giấc ngủ trưa dài có thể báo hiệu bệnh đái tháo đường type 2

Vi Bùi H+ (Theo Wirelesslifesciences)

Người bệnh tiền đái tháo đường có một khoảng thời gian dài, trung bình là 7 năm để có cơ hội thoát khỏi bệnh đái tháo đường. Để làm được điều đó, ngoài việc phải thực hiện một chế độ ăn khoa học, có lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để ổn định đường huyết thì ngày nay, xu hướng được các nhà chuyên môn khuyến khích là sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ có chứa các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, chẳng hạn như TPCN Hộ Tạng Đường. Ưu thế của sản phẩm TPCN Hộ Tạng Đường là tính an toàn, giúp hạ đường huyết tự nhiên và bền vững, đồng thời còn bổ sung các hoạt chất chống viêm, chống oxy hóa mạnh để bảo về mạch máu và các cơ quan trong cơ thể, nhờ đó giúp phòng ngừa từ sớm nguy cơ gặp biến chứng trong giai đoạn tiền đái tháo đường.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nội tiết

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm