Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Bác sỹ ơi

Bệnh tuyến giáp có di truyền không?

Đăng bởi: Khánh Hạ22/04/2018 11:15

Health+ | Bệnh tuyến giáp, cường giáp cũng như nhược giáp có thể gây tử vong không? Liệu có di truyền cho thế hệ sau?

Chuyên đề : Bệnh tuyến giáp

Bệnh tuyến giáp có di truyền không?

Bệnh tuyến giáp có tỷ lệ di truyền rất thấp. Bệnh thường khởi phát do nhiều nguyên nhân khác nhau như thiếu hụt iod, rối loạn miễn dịch...

Bí quyết để sống chung với bệnh tuyến giáp

Mổ bướu cổ có gây khản tiếng?

Chỉ số TSH cao là suy giáp hay cường giáp?

10 lưu ý về chế độ ăn uống cho người bị bệnh tuyến giáp

Trả lời: 
Chào bạn! 
Bệnh tuyến giáp là tên gọi chung dùng để chỉ các rối loạn chức năng của tuyến giáp như cường giáp, nhược giáp, viêm tuyến giáp,… Bệnh tuyến giáp là nguyên nhân phổ biến gây ra mất cân bằng hormone tuyến giáp trong cơ thể. Bệnh xảy ra khi tuyến giáp hoạt động quá mức (cường giáp) hoặc hoạt động kém (suy giáp). Các bệnh lý này nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ được kiểm soát tốt và không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Một bệnh lý nữa của tuyến giáp là ung thư tuyến giáp, được coi như lành nhất trong các loại ung thư. Tuy nhiên, nếu bệnh không được phát thiện sớm, dẫn đến di căn sang các cơ quan khác sẽ có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. 
Hiện nay, để kiểm soát bệnh lý tuyến giáp hiệu quả và ngăn chặn biến chứng nguy hiểm do bệnh lý này gây ra, các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều hòa chức năng tuyến giáp. Điển hình trong dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năngÍch Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược chứa các thành phần như hải tảo, khổ sâm, bán biên liên, ba chạc,…. giúp thu nhỏ kích thước bướu, điều hòa hoạt động tuyến giáp, giảm triệu chứng bệnh. Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ, không tương tác với các thuốc khác khi sử dụng lâu dài. 
Chúc bạn sức khỏe
DS Kiều Hương

Thực phẩm chức năng viên nén Ích Giáp Vương – Giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp
TPCN Ích Giáp Vương được sản xuất với các nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Thành phần chính là hải tảo kết hợp với cao khổ sâm, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao neem, magne, kali iodua, TPCN Ích Giáp Vương có tác dụng tăng cường sức khỏe tuyến giáp trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp và các rối loạn tuyến giáp như nhược giáp, cường giáp; Giúp duy trì hoạt động của tuyến giáp; giúp làm mềm, giảm đau ở tuyến giáp; Hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp; Giúp điều hòa hàm lượng T3, T4 của tuyến giáp.
Những người có thể sử dụng sản phẩm này là: Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên, những người mắc các rối loạn ở tuyến giáp như nhược giáp, cường giáp, bướu tuyến; Hoặc những người phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút, sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt.
XNQC: 00019/2017/XNQC-ATTP
*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
*Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Bác sỹ ơi

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm