Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Cuối tuần Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ giảm mưa

Đăng bởi: Lê Tuyết11/06/2021 17:12

Health+ | Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong ngày 12/6, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng mưa giảm, trưa có nắng nhẹ. Tuy nhiên, về chiều tối và đêm vẫn có mưa rào và dông vài nơi.

Chuyên đề : Dự báo thời tiết

Cuối tuần Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ giảm mưa

Các tỉnh thành Bắc Bộ có khả năng xuất hiện mưa dông vào chiều tối 11/6 - Ảnh: Dân trí

Bắc Giang mở đợt cao điểm "tấn công", nhanh chóng ổn định tình hình dịch

6 thực phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ mùa COVID-19

6 thực phẩm tăng cường miễn dịch cho trẻ mùa COVID-19

Bảo vệ sức khỏe khi nhận hàng online trong mùa dịch COVID-19

Dự báo, trong chiều tối và đêm nay (11/6), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa khoảng 10-30mm, có nơi trên 50mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Sang ngày 12/6, Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An, trời dịu mát, mưa giảm trong ngày, trưa hửng nắng nhẹ. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 28-32 độ C.

Khu vực Hà Nội, chiều tối và đêm nay (11/6), có lúc mưa rào và dông vài nơi như:  Phú Xuyên, Thường Tín, Gia Lâm, Thanh Trì, Hoàng Mai. Trong ngày mai, ban ngày trời tạnh ráo, mát mẻ. Nhiệt độ dao động trong ngày từ 25-32 độ C. Từ chiều 12/6 -14/6, có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết các vùng miền cụ thể trên cả nước đêm 11/6 và ngày 12/6:

Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; Chiều tối mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; Riêng phía Bắc từ chiều mai có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Phía Bắc gió bắc đến tây bắc, phía Nam gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận
Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày giảm mây trời nắng. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên
Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ
Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33, có nơi trên 33 độ.

Hà Nội
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, từ chiều tối mai có mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ.

***Cập nhật lúc 16h00 ngày 11/6/2021 theo Bản tin dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia. Tham khảo thêm tại website của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia để có thông tin dự báo thời tiết cập nhật nhất.

Lê Tuyết H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm