Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

“Cơn ác mộng” sau phẫu thuật nâng ngực

Đăng bởi: Health+06/09/2014 09:45

Health+ | Nâng ngực là một trong những cách giúp vòng một của chị em gợi cảm hơn nhưng cũng khó tránh khỏi hệ lụy khôn lường như ngực bị xé rách hay hoại tử dính vào nhau...

Nạn nhân điển hình là Yunme (24 tuổi, Thái Lan). Cô cùng với bạn cô tới một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Bangkok (Thái Lan) để tiến hành nâng ngực. Nhưng sau đó, cô hết sức lo ngại và đau đớn khi bị biến chứng. Cô đã tới bác sỹ để kiểm tra, kết quả là cô gái 24 tuổi phải tháo bộ ngực độn mới có thể giữ lại được mạng sống.

Yunme cho biết, một phần thịt ở ngực đen lại như có dấu hiệu hoại tử, sau đó hai bên ngực chạy lại, dính với nhau cứng nhắc. Biến chứng này xảy ra sau khi nâng khoảng 6 tháng, vòng 1 của cô bắt đầu căng cứng và khác lạ.


Hình ảnh ngực của Yunme sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Một nạn nhân khác, Claire Hawker, 30 tuổi sống tại Anh cũng đã phải trải qua thời gian đau đớn do nhiễm trùng, ngực bị xé, rò rỉ sau khi độn silicon. Trước khi phẫu thuật, cô này cảm thấy rất mặc cảm vì bộ ngực của mình. Nhưng sau khi ca phẫu thuật thất bại, cô hối tiếc: "Ngực của tôi thậm chí còn tồi tệ hơn trước kia rất nhiều".

Ngay sau khi đến bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán rẳng do miếng độn quá lớn so với kích cỡ ngực gây nên tình trạng rách ngực, nếu không loại bỏ silicon ngay lập tức có thể dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử. Ban đầu, cô rất hài lòng với kích cỡ vòng 1 mới nâng của mình, nhưng sau khi trở về nhà 1 tuần, cô vẫn thấy đau đớn và rò rỉ dịch.

Những ngày đầu sau nâng ngực khi biến chứng ngực chưa nặng nề, cô đã cảm thấy rất hài lòng nếu như silicon không xé rách da ngực cô. Claire Hawker tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại Prague và phải chi trả khoảng 4.000 pound (khoảng 150 triệu đồng) cho cả chuyến bay và chi phí phẫu thuật.

Theo PNTD

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm