Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 1
Dấu hiệu chứng tỏ bạn bị dị ứng với bao cao su
Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 2
Phát ban sinh dục: Mẩn ngứa ở bộ phận sinh dục có thể là tình trạng do các phản ứng của các thành phần có trong các bao cao su. Việc sử dụng bao cao su có thể dẫn đến ngứa nhẹ và kích thích ở vùng sinh dục.
Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 3
Phồng rộp bộ phận sinh dục: Đây là tình trạng sưng rộp bộ phận sinh dục, trầy da và kích ứng... gây cảm giác khó chịu. Nguyên nhân có thể là do bạn dị ứng với cao su ở trong thành phần của bao cao su bạn đang sử dụng.
Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 4
Chảy nước mắt: Dị ứng cao su từ bao cao su có thể sẽ tạo ra các chất gây dị ứng ở các dây thần kinh thị giác, gây chảy nước mắt và ngứa trong mắt.
Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 5
Phát ban trên da: Phản ứng dị ứng từ bao cao su không chỉ ảnh hưởng tới vùng sinh dục mà nó còn có thể gây phát ban và ngứa ngáy ở nhiều vùng da khác trên cơ thể.
Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 6
Hạ huyết áp: Trong một số trường hợp, phản ứng dị ứng với bao cao su có thể dẫn đến tình trạng hạ huyết áp. Nếu không được điều trị ngay lập tức, tình trạng này có thể gây tử vong.
Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 7
Buồn nôn: Các phản ứng dị ứng với bao cao su cũng có thể dẫn đến cảm giác buồn nôn và chóng mặt. Tình trạng thường khiến nhiều người thường nhầm lẫn với các rối loạn tiêu hóa và không để ý cho đến khi tình trạng dị ứng đã trở nên nghiêm trọng hơn.
Có thể chết vì... bao cao su - Ảnh 8
Tức ngực: Trong trường hợp nghiêm trọng, phản ứng dị ứng với bao cao su cũng có thể khiến bạn bị tức ngực, khó thở... và bạn cần phải nhờ đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm