Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Có nên dùng Nattospes liên tục?

Đăng bởi: Health+06/08/2013 14:32

Health+ | Tôi năm nay 68 tuổi, quê ở Hải Phòng, bị tai biến gần 3 năm nay và thường xuyên sử dụng Nattospes phòng ngừa tai biến. Tôi đã sử dụng sản phẩm này 3 năm, liệu có bị ảnh hưởng gì không và có nên nghỉ dùng một thời gian? - Hữu Vinh (Hải Phòng)

Bác Vinh thân mến, Health+ xin trả lời bác như sau:

Nattospes là một sản phẩm TPCN có tác dụng hỗ trợ phá hủy các cục máu đông, phòng ngừa tai biến mạch máu não, đột quỵ, hỗ trợ ổn định huyết áp... nên sử dụng trong một thời gian dài cũng không có những tác dụng không mong muốn với cơ thể.

Việc sử dụng Nattospes liên tục hay cách quãng phụ thuộc vào mức độ ổn định của huyết áp. Nếu huyết áp của bác ổn định ở mức 120 – 130, bác có thể nghỉ nửa tháng sau mỗi đợt sử dụng. Nhưng nếu huyết áp tăng cao thì bác phải dùng lại ngay.

Tuy nhiên, Nattospes là TPCN, chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Bác nên sử dụng kết hợp TPCN với thuốc điều trị (nếu bác vẫn phải uống thuốc). Bên cạnh đó, bác nên có một chế độ ăn hợp lý, hợp bệnh: giảm ăn ngọt, giảm mỡ và giữ tinh thần luôn thoải mái, không căng thẳng, giận dữ.

Chúc bác luôn khỏe mạnh!

healthplus.vn; Tổng đài chăm sóc sức khỏe 1900585815

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm