Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Hoảng hồn phát hiện kim tiêm trong thịt lợn

Đăng bởi: Đoàn Doan13/04/2016 16:51

Cơ quan chức năng đã niêm phong, thu giữ miếng thịt lợn có mắc mũi kim tiêm để đưa đi kiểm tra chất lượng thịt và nguồn gốc của kim tiêm này.

Hoảng hồn phát hiện kim tiêm trong thịt lợn

Cơ quan chức năng đã thu giữ miếng thịt có kim tiêm để kiểm tra chất lượng thịt và truy tìm nguồn gốc kim tiêm

Vật lạ "trắng ởn" trong miếng thịt bò này khiến người ăn phở bò tái phải "đắng họng"

Phở bò, giò bò ở Hà Nội được làm bằng thịt lợn

Bí kíp chọn thịt lợn sạch, thịt không chất cấm

Cách loại bỏ thịt lợn bẩn, nhiễm hóa chất trong bữa cơm nhà bạn

Ngày 13/4, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang khẩn trương làm rõ nguồn gốc một chiếc kim tiêm dài 2cm được bộ phận cấp dưỡng Trường Khiếm thính Lâm Đồng phát hiện trong lúc chế biến thức ăn cho học sinh vào ngày 12/4.

Ngay khi phát hiện sự việc bất thường trên, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành lập biên bản, đồng thời mời nhân viên Trạm Y tế phường 4, TP. Đà Lạt tới niêm phong, lấy mẫu thịt có cắm chiếc kim tiêm để đi kiểm tra. Trường này cũng đã trình báo vụ việc lên Công an TP. Đà Lạt, đề nghị xác minh, làm rõ nguyên nhân xuất hiện kim tiêm trong thịt lợn.

Theo trình bày của Ban giám hiệu Trường Khiếm thính Lâm Đồng, từ năm 2015 đến nay, nhà trường có hợp đồng tiêu thụ thực phẩm các loại, trong đó có thịt lợn với bà Trần T.T, chủ một quầy thịt ở khu chợ mới chợ Đà Lạt. Đây là lần đầu tiên nhà trường phát hiện trường hợp bất thường trong thực phẩm.

Theo Thạch Thảo (Người lao động)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm