Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Những quan niệm sai lầm ai cũng có về sex

Đăng bởi: Trần Lưu31/03/2016 14:33

Health+ | Có rất nhiều ý kiến khác nhau về “chuyện ấy”, sự truyền miệng đã khiến nhiều ý khiến có phần sai lầm trở nên phổ biến. Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm nhất về "chuyện ấy" mà nhiều người vẫn cho là đúng.

Những quan niệm sai lầm ai cũng có về sex

Những quan niệm sai lầm về chuyện quan hệ tình dục

Ăn gì để tốt cho "chuyện ấy"?

Video: "Chuyện ấy" trong phim và thực tế khác nhau thế nào?

Phụ nữ thèm muốn sex chả kém gì đàn ông!

Lý do nào khiến nam giới từ chối "chuyện ấy"?

Phụ nữ ít ham muốn chuyện ấy hơn đàn ông: Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong 'chuyện ấy' giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không nói ra và không thể hiện.Phụ nữ ít ham muốn chuyện ấy hơn đàn ông: Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không nói ra và không thể hiện.

Các loại thuốc có thể làm tăng ham muốn tình dục: Thực tế là đến nay vẫn chưa có 1 loại thuốc nào được chứng minh có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp cải thiện lưu thông máu và chống rối loạn chức năng cương dương, cũng như giúp tăng sản xuất hormone tình dục.Các loại thuốc có thể làm tăng ham muốn tình dục: Thực tế là đến nay vẫn chưa có 1 loại thuốc nào được chứng minh có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp cải thiện lưu thông máu và chống rối loạn cương dương, cũng như giúp tăng sản xuất hormone tình dục.

Mang thai làm giảm ham muốn tình dục ở Phụ nữ: Nhiều người nghĩ rằng việc Mang thai làm giảm ham muốn tình dục ở Phụ nữ. Tuy nhiên, đây là quan niệm chưa chính xác bởi thực tế, với một số Phụ nữ, nhu cầu 'phòng the' có thể tăng gấp đôi khi Mang thai. Nguyên nhân được cho là do sự thay đổi hormone trong máu, khiến chị em lại càng ham muốn tình dục.Mang thai làm giảm ham muốn tình dục ở Phụ nữ: Nhiều người nghĩ rằng việc mang thai làm giảm ham muốn tình dục ở Phụ nữ. Tuy nhiên, đây là quan niệm chưa chính xác bởi thực tế, với một số Phụ nữ, nhu cầu “phòng the” có thể tăng gấp đôi khi mang thai. Nguyên nhân được cho là do sự thay đổi hormone trong máu, khiến chị em lại càng ham muốn tình dục.

Thuốc chống trầm cảm làm tăng ham muốn tình dục: Đây là 1 quan niệm rất ngớ ngẩn, các thuốc chống trầm cảm không những không giúp bạn cải thiện hạm muốn tình dục của bạn mà còn có thể gây rối loạn chức năng tình dục. Ngoài ra, tác dụng phụ của loại thuốc này cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thần kinh của bạn.Thuốc chống trầm cảm làm tăng ham muốn tình dục: Đây là một quan niệm rất ngớ ngẩn, các thuốc chống trầm cảm không những không giúp bạn cải thiện hạm muốn tình dục của bạn mà còn có thể gây rối loạn chức năng tình dục. Ngoài ra, tác dụng phụ của loại thuốc này cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thần kinh của bạn.

Phụ nữ lớn tuổi càng ham muốn tình dục: Nhiều người tin rằng Phụ nữ lớn tuổi thì lại càng ham muốn 'chuyện ấy'. Tuy nhiên, thực tế là Phụ nữ càng có tuổi thì nồng độ hormone tình dục sẽ càng giảm, chính vì thế họ sẽ không thể có ham muốn về chuyện đấy nhiều hơn lúc đang trẻ được.Phụ nữ lớn tuổi càng ham muốn tình dục: Nhiều người tin rằng phụ nữ lớn tuổi thì lại càng ham muốn "chuyện ấy". Tuy nhiên, thực tế là phụ nữ càng có tuổi thì nồng độ hormone tình dục sẽ càng giảm, chính vì thế họ sẽ không thể có ham muốn về chuyện ấy nhiều hơn lúc đang trẻ được.

Trần Ngọc H+ (Theo Healthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

loading...

Sản phẩm