Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: "Chuyện ấy" tốt cho sức khỏe của nam giới thế nào?

Đăng bởi: Trần Lưu09/05/2018 09:04

Health+ | Không chỉ giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý, quan hệ tình dục còn mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe của phái mạnh. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích của "chuyện ấy" đối với sức khỏe của nam giới qua video dưới đây!

Video:

Quan hệ tình dục mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe của nam giới

Video: Bí quyết giúp cải thiện "chuyện ấy" chỉ trong vòng 1 tuần

Hậu quả của việc nhịn “chuyện ấy”

4 bước lấy lại ham muốn "chuyện ấy" cho đàn ông 60

Video: Vì sao nam giới thích làm "chuyện ấy" vào buổi sáng?

Tình dục có tác dụng như là một liều thuốc ngủ tự nhiên. Sau khi đạt cực khoái, hầu hết nam giới sẽ dễ chìm vào giấc ngủ.

"Chuyện ấy" cũng sẽ có thể giúp bạn làm giảm mức độ căng thẳng. Giống như việc tập thể dục, sex có thể giúp bạn giảm cảm giác lo lắng. Nó cũng làm giảm lượng hormone gây stress trong cơ thể và giúp nam giới giảm áp lực tinh thần hiệu quả.

"Chuyện ấy" giúp nam giới cải thiện khả năng tập trung. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nam giới quan hệ tình dục hàng tuần có khả năng tập trung và ghi nhớ tốt hơn nhiều so với những người đàn ông ít quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục đều đặn cũng giúp nam giới vui vẻ và hạnh phúc hơn. Nghiên cứu chỉ ra rằng, những nam giới đã kết hôn hạnh phúc hơn 135% so với nam giới độc thân.

Bạn thấy đấy, sex tốt và rất tốt cho bạn!

Trần Lưu H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sung mãn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

loading...

Sản phẩm