Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite - Ảnh 1
Chữa da sần vỏ cam cellulite bằng cách tập yoga
6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite - Ảnh 2
Tư thế cái ghế (Utkatasana): Tư thế yoga này không chỉ làm tăng lưu lượng máu đến chân mà còn giúp giãn cơ ở vùng bắp đùi và mông, từ đó làm giảm sự xuất hiện của cellulite.
6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite - Ảnh 3
Tư thế con đại bàng (Garudasana): Tư thế này sẽ làm căng vùng bắp đùi và cải thiện khả năng thăng bằng cơ thể trên đôi chân. Điều này sẽ giúp việc đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn và làm mềm da, cũng như ngăn ngừa sự xuất hiện của cellulite.
6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite - Ảnh 4
Tư thế đứng bằng vai (Sarvangasana): Tư thế này giúp kéo giãn cơ thể, tăng cường đốt cháy chất béo và làm giãn các cơ để ngăn ngừa sự hình thành cellulite.
6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite - Ảnh 5
Tư thế cây cầu (Setubandhasana): Khi thực hiện tư thế này, bạn sẽ phải căng các vùng cơ để nâng hạ vùng mông. Điều này sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo xung quanh khu vực này và làm giảm sự xuất hiện của cellulite.
6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite - Ảnh 6
Tư thế đứng khom người ra phía trước (Uttanasana): Tư thế yoga này sẽ kéo giãn các cơ ở lưng, hông và đùi của bạn, giúp làm giảm sự xuất hiện của cellulite.
6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite - Ảnh 7
Tư thế tấm ván (Kumbhakasana): Tư thế này sẽ kéo giãn các cơ ở cánh tay và đùi, giúp làm giảm chất béo cũng như sự xuất hiện của cellulite ở những khu vực này.

6 tư thế yoga giúp làm giảm tình trạng da sần vỏ cam cellulite

Đăng bới: Trần Lưu02/08/2017 11:07

Health+ | Chứng da sần vỏ cam cellulite tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến cho làn da của bạn trông sần sùi và chảy xệ hơn. Để ngăn ngừa sự xuất hiện của tình trạng da này, bạn hãy thử tập những tư thế yoga dưới đây.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm