Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất - Ảnh 1
Sa sút trí tuệ gây ra mất trí nhớ, tâm trạng bất thường, gặp vấn đề về giao tiếp
Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất - Ảnh 2
Vitamin B1 có trong nhiều loại thực phẩm như các loại hạt, yến mạch, thịt bò… Nó có thể hỗ trợ một số enzyme và thế bào thần kinh cholinergic có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh.
Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất - Ảnh 3
Được tìm thấy trong các loại thực phẩm như hạnh nhân, rau bina, bông cải xanh,... vitamin E không chỉ có thể làm chậm sự tiến triển của chứng sa sút trí tuệ mà còn bảo vệ người già không gặp phải chứng mất trí nhớ.
Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất - Ảnh 4
Còn được gọi là acid folic và có trong thực phẩm bao gồm thịt gà, trứng, phô mai, cá hồi,... vitamin B12 có thể giúp giảm mức acid amin trong máu có liên quan đến chứng sa sút trí tuệ.
Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất - Ảnh 5
Kẽm được tìm thấy trong thực phẩm như các loại hạt, trứng, ngũ cốc,... Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm Y tế Đại học Maryland (Mỹ), bổ sung kẽm có thể giúp cải thiện cả trí nhớ và chức năng nhận thức.

Chống sa sút trí tuệ, Alzheimer bằng vitamin và khoáng chất

Đăng bới: trinhtay07/06/2019 10:55

Health+ | Nếu không được điều trị sớm, sa sút trí tuệ (Dementia) có thể dẫn tới suy giảm nhận thức, thậm chí tử vong. Thật may mắn, có những vitamin và khoáng chất có thể giúp bạn chống lại bệnh tuổi già này.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm