Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Chồng đã 'tính toán kỹ' để hất tôi ra khỏi cuộc đời anh

Đăng bởi: Kim Chi06/01/2016 16:10

Những điều này không phải được “lập trình” một sớm một chiều đâu chị ạ, nó phải được manh nha thành hình từ khi anh ta bắt đầu quan hệ yêu đương với cô gái kia, rồi nhân chuyện chị bị dị tật ở buồng trứng và tử cung khiến việc thụ thai và mang thai gặp khó khăn, anh ta đã tiến hành biến ý định đó trở thành hiện thực.

Mất chồng vì âm đạo khô, bốc mùi nặng

Vì 1 cái ôm, tôi biết chồng đang ngoại tình

Ngừa lão hóa da - kẻ "không đội trời chung" với chị em

Video: Trăm bệnh đổ đầu vì ngồi bồn cầu sai tư thế

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Cay đắng phát hiện màn kịch “mang thai hộ” của chồng, tôi thấy chồng chị đã có sự lựa chọn của anh ấy khi tính toán và quyết định thay bằng thụ tinh nhân tạo giữa trứng của chị và tinh trùng của anh ấy, lại là một sự “thuận theo tự nhiên” của một đứa trẻ ra đời từ tình cảm vụng trộm của anh ta và người đàn bà không phải là vợ mình.

Lựa chọn phương án đó, cũng có nghĩa là anh ta cũng đã suy nghĩ đến việc chị có thể ra đi hoặc chính anh ta là người chủ động đưa ra giải pháp chia tay giữa chị và anh ấy. Những điều này không phải được “lập trình” một sớm một chiều đâu chị ạ, nó phải được manh nha thành hình từ khi anh ta bắt đầu quan hệ yêu đương với cô gái kia, rồi nhân chuyện chị bị dị tật ở buồng trứng và tử cung khiến việc thụ thai và mang thai gặp khó khăn, anh ta đã tiến hành biến ý định đó trở thành hiện thực.

Chị sẽ sống thế nào trong căn nhà mà ở đó, chồng chị cả tâm hồn và thể xác đã thuộc về một người đàn bà khác? Rồi đứa trẻ con của chồng chị lại chẳng hề có chút liên hệ máu thịt nào với chị, nó lại là nhân chứng cho sự phản bội tình yêu của người đàn ông mà chị đã hết lòng yêu thương, hết lòng gắn bó suốt bao năm trời qua?

Rồi còn mẹ của đứa trẻ đó nữa, dù cô ta không phải vợ hợp pháp của chồng chị, không được danh chính ngôn thuận xuất hiện trong gia đình chồng chị, nhưng việc cô ta là mẹ đẻ của đứa trẻ đó, và chồng chị là bố đẻ của đứa trẻ đó thì mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi được. Việc cô ta có thể hàng ngày hoặc thỉnh thoảng đến thăm con là điều khó có thể ngăn cản, và cũng biết đâu, chồng chị lại  chính là người đứng đằng sau “ủng hộ” việc cô ta sẽ thường xuyên xuất hiện tại gia đình chị thì sao?

Vậy thì chẳng còn gì để hối tiếc, để chần chừ nữa đâu chị ạ. Tình nghĩa vợ chồng là điều thiêng liêng, cao cả, nhưng một khi nó không còn tròn vẹn những ý nghĩa lớn lao ấy nữa, thì hãy nhẹ lòng mà cất bước ra đi. Mong chị sớm bình yên.

Theo khoe360.tienphong.vn

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm