Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen - Ảnh 1
Ăn chocolate đen mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời
Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen - Ảnh 2
Hạ huyết áp: Chocolate đen đã được chứng minh giúp hạ huyết áp và cải thiện lưu lượng máu. Flavanol trong chocolate đen kích thích các động mạch để sản xuất nitric oxide. Khí này giúp thư giãn các động mạch để cải thiện lưu lượng máu và hạ huyết áp.
Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen - Ảnh 3
Giảm cholestrol xấu: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chocolate đen làm giảm mức độ oxy hóa cholesterol LDL (cholesterol xấu) và làm tăng cholesterol tốt HDL.
Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen - Ảnh 4
Tăng lượng hormone insulin: Ăn chocolate đen mỗi ngày cũng sẽ làm tăng mức insulin trong cơ thể. Insulin giúp kiểm soát đường huyết và giúp điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả.
Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen - Ảnh 5
Phòng ngừa bệnh tim: Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc ăn một lượng vừa phải chocolate 5 lần/tuần có thể giúp làm giảm 50% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen - Ảnh 6
Ngăn ngừa đột quỵ: Ngoài tác dụng hạ huyết áp, chocolate đen cũng ngăn ngừa các bệnh động mạch vành, căn bệnh dẫn đến sự hình thành các cục máu đông gây đột quỵ.
Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen - Ảnh 7
Giảm stress: Ăn chocolate đen mỗi ngày cũng làm tăng endorphin và serotonin, giúp cải thiện tâm trạng hiệu quả. Nghiên cứu cho thấy, ăn chocolate đen liên tục trong 2 tuần làm giảm đáng kể hormone stress cortisol giúp giảm căng thẳng và có 1 trái tim khỏe mạnh.

Lợi ích tuyệt vời của chocolate đen

Đăng bới: Trần Lưu06/08/2015 18:32

Health+ | Ăn chocolate đen mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, từ cải thiện tâm trạng đến phòng ngừa các bệnh tim mạch và đột quỵ. Dưới đây là những lý do để bạn nên ăn chocolate đen mỗi ngày.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm