Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Chất lượng không khí Hà Nội cải thiện với tốc độ chậm

Đăng bởi: Quỳnh Trang25/01/2021 09:16

Health+ | Chất lượng không khí Hà Nội trong ngày đầu tuần (25/1) cải thiện một phần so với tuần trước. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết bất lợi khiến chỉ số không khí AQI dao động ở mức kém và xấu.

Chất lượng không khí Hà Nội cải thiện với tốc độ chậm

Mưa mù sáng 25/1 che phủ nhiều tòa cao ốc

Dự báo thời tiết: Miền Bắc có mưa mù, trời rét

Những sai lầm của cha mẹ khiến trẻ hay ốm vào mùa Đông

Mùa Đông sấy tóc thế nào để không rụng tóc?

Cách đơn giản giúp giữ ấm bàn chân trong mùa lạnh

Chỉ số không khí tại các trạm quan trắc trên địa bàn Hà Nội trong ngày đầu tuần (25/1) có sự cải thiện so với tuần trước, không còn ở mức cảnh báo “tím” (tương đương chất lượng không khí rất xấu). Nồng độ bụi mịn PM2.5 giảm rõ rệt so với ngày 24/1.

Tuy nhiên, tình trạng sương mù dày, mưa nhỏ và mưa phùn xuất hiện ở Hà Nội sáng nay gây bất lợi cho quá trình khuếch tán các chất ô nhiễm trong khí quyển. Mưa mù cũng làm tầm nhìn hạn chế, đường xá trơn trượt, mọi người khi lái xe cần chú ý để đảm bảo an toàn. Dự kiến chất lượng không khí trong thời gian tới có thể được cải thiện, nhưng vẫn sẽ duy trì ở mức kém và xấu.

Trong tình trạng chất lượng không khí hiện giờ, Sở Tài nguyên và Môi trường khuyến cáo người tham gia giao thông cần tuân thủ sự điều phối của cơ quan chức năng, tránh hiện tượng ùn tắc. Nhóm nhạy cảm như người già, trẻ em, người mắc bệnh hô hấp, tim mạch cần hạn chế tối đa các hoạt động ngoài trời. Khi ra ngoài, người dân cần đeo khẩu trang đạt chuẩn khi đi ra ngoài.

Để cập nhật thông tin chất lượng không khí của Hà Nội, vui lòng tham khảo https://moitruongthudo.vn/thong-tin

Quỳnh Trang H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm