Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Chỉ số không khí Hà Nội 27/1: Chất lượng không khí không ổn định

Đăng bởi: Quỳnh Trang27/01/2021 09:49

Health+ | Chỉ số không khí tại Hà Nội sáng nay (27/1) tăng nhẹ so với hôm qua. Chất lượng không khí tại các trạm quan trắc trên địa bàn dao động ở mức trung bình - kém.

Chỉ số không khí Hà Nội 27/1: Chất lượng không khí không ổn định

Hà Nội bớt sương mù, chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường vào sáng 28/1 (Ảnh: Flickr)

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Tiếp tục thực hiện đường lối đổi mới đất nước

Dự báo thời tiết: Nắng ấm trên cả nước

Kết nối trực tuyến chăm sóc, đảm bảo sức khỏe đại biểu dự Đại hội XIII

Những loại thuốc cần “thủ” sẵn trong nhà dịp Tết

Tình trạng sương mù tại Hà Nội đã cải thiện đáng kể, thời tiết hửng nắng vào trưa chiều tạo điều kiện cho các chất ô nhiễm khuếch tán nhanh hơn. Tuy nhiên, so với hôm qua, chỉ số không khí (AQI) sáng nay trên toàn địa bàn thành phố có xu hướng xấu đi. Một số khu vực như Phạm Văn Đồng, Hàng Đậu, Lý Thái Tổ, Thành Công có chỉ số AQI trên 120, chất lượng không khí ảnh hưởng nhất định đến nhóm nhạy cảm (người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh tim mạch, hô hấp).

Thời tiết những ngày tới với không khí lạnh tăng cường có thể giúp chất lượng không khí cải thiện phần nào. Trong tình trạng chất lượng không khí hiện giờ, Sở Tài nguyên và Môi trường khuyến cáo người tham gia giao thông cần tuân thủ sự điều phối của cơ quan chức năng, tránh hiện tượng ùn tắc. Nhóm nhạy cảm cần hạn chế các hoạt động ngoài trời vào sáng sớm. Khi ra ngoài, người dân cần đeo khẩu trang đạt chuẩn khi ra ngoài và tham gia phương tiện giao thông công cộng.

Để cập nhật thông tin chất lượng không khí của Hà Nội, vui lòng tham khảo https://moitruongthudo.vn/thong-tin

Quỳnh Trang H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm