Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Chỉ dẫn giảm 11kg trong 2 tuần nhờ chỉ ăn trứng luộc

Đăng bởi: Biết Tuốt20/09/2018 11:31

Health+ | Theo nhiều chuyên gia, trong trường hợp nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp giảm cân nhanh, chế độ ăn kiêng với trứng luộc là một sự lựa chọn không tồi.

Chỉ dẫn giảm 11kg trong 2 tuần nhờ chỉ ăn trứng luộc

Chế độ ăn kiêng với trứng luộc có thể giúp giảm cân nhanh

Công thức làm món mì Ý ăn nhiều cũng chẳng sợ tăng cân, béo phì

Giảm cân chỉ sau 7 ngày với chế độ ăn kiêng Crash diet

7 bí quyết giảm cân hiệu quả

Khoa học chứng minh: 9 điều giúp giảm cân mà không cần ăn kiêng

Chế độ ăn kiêng với trứng luộc (boiled egg diet), rau và trái cây họ cam chanh (Citrus) giúp làm tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả. Đặc biệt, nó sẽ khiến bạn luôn cảm thấy no, ít khi thèm ăn vặt. Trong khi thực hiện chế độ ăn kiêng với trứng luộc, bạn cần uống nhiều nước để giữ cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Chế độ ăn kiêng với trứng luộc có quy tắc khá đơn giản: Không được ăn đồ ngọt và thức ăn "rác" (đồ ăn có mức dinh dưỡng thấp nhưng lại có quá nhiều chất không tốt cho sự phát triển lành mạnh của cơ thể như đường, mỡ, chất béo, và muối có hại cho cơ thể như khoai tây chiên, xúc xích, nước ngọt...). Bạn cũng cần cắt giảm muối, đường và tránh đồ uống có cồn.

Để giảm cân, bạn có thể thực hiện thực đơn như trong infographic dưới đây:

Tuần thứ nhất:

Tuần thứ hai:

Lưu ý: Bạn nên tham vấn bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng trước khi thực hiện chế độ ăn kiêng với trứng luộc cũng như bất kỳ chế độ ăn đặc biệt nào.

Biết Tuốt H+ (Theo Magazine for Healthy)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm