Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Chỉ dẫn cụ thể giúp thải độc thủy ngân

Đăng bởi: Biết Tuốt11/09/2019 09:11

Health+ | Ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi nhà kho của công ty Rạng Đông dù đã được dập tắt, nhưng tàn dư của nó là nhiều kg thủy ngân phát tán ra môi trường không dễ gì có thể xử lý trong một sớm một chiều. Hậu quả mà nó gây ra cho sức khỏe người dân có thể nghiêm trọng và kéo dài.

Chuyên đề : Detox thải độc

Chỉ dẫn cụ thể giúp thải độc thủy ngân

Đám cháy tại Công ty Rạng Đông làm phát tán 27kg thuỷ ngân ra môi trường (Ảnh: Tiền Phong)

Kiểm tra nhiễm độc thủy ngân như thế nào?

Bộ Y tế khuyến cáo phòng ngừa phơi nhiễm thủy ngân sau vụ cháy công ty Rạng Đông

Triệu chứng ngộ độc thủy ngân và cách điều trị

Biến đổi khí hậu làm cá nhiễm thủy ngân nhiều hơn

Thực phẩm chức năng hỗ trợ thải độc thủy ngân

Bên cạnh việc chú ý tới dinh dưỡng, bạn nên tìm hiểu những thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp thải độc thủy ngân khỏi cơ thể một cách hiệu quả, và Delta-Immune là “ngôi sao” trong lĩnh vực thải trừ độc tố.

Delta-Immune hay Russian Choice Immune (RCI) là sản phẩm được tách ra từ vách tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus. Sản phẩm này đã được thử nghiệm như một vũ khí chiến lược phòng chống chiến tranh sinh học dưới thời Liên Xô cũ. Nó là “vị cứu tinh” cho các nạn nhân bị nhiễm phóng xạ sau thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới xảy ra ở Chernobyl vào năm 1986.

Delta-Immune kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân, cả miễn dịch tế bào và dịch thể, nâng cao sức đề kháng của cơ thể nên có thể được dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các chất khác.

Tại Việt Nam, từ năm 2006, Viện nghiên cứu Hoa Kỳ đã chuyển giao công nghệ sản xuất và phân phối độc quyền Delta-Immune cho Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) để ứng dụng vào các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp cho người Việt. Hiện nay, Công ty IMC đã làm chủ được công nghệ này và sản xuất nhiều sản phẩm với thành phần có Delta-Immune như Kidsmune, Genecel hay Detoxmune Plus.

Trong bối cảnh sức khỏe người dân đang bị đe dọa bởi nguy cơ nhiễm độc thủy ngân sau vụ cháy Công ty Rạng Đông, sử dụng thực phẩm chức năng để đào thải kim loại nặng này ra khỏi cơ thể là một chiến lược khôn ngoan.

Trong khi Genecel Plus giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, thì Detoxmune Plus trực tiếp tăng cường chức năng gan, giúp gan thải độc thủy ngân và các độc tố khác. Hãy tham vấn bác sỹ, chuyên gia y tế trước khi sử dụng hai sản phẩm này.

Biết Tuốt H+

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune Plus

Công dụng: Hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan; Hỗ trợ hạn chế tác hại do bia, rượu, hóa chất gây độc cho gan.

Đối tượng sử dụng: Người chức năng gan suy giảm trong viêm gan, xơ gan, men gan tăng cao; Người uống nhiều bia, rượu, dùng thuốc, tiếp xúc với hóa chất ô nhiễm; Người mề đay, mẩn ngứa, đau hạ sườn phải, vàng da, chán ăn, khó tiêu.

XNQC: 00767/2019/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genecel Plus

Công dụng: Bảo vệ và kích thích hệ miễn dịch; Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể; Chống oxy hóa; Chống các gốc tự do.

Đối tượng sử dụng: Những người bị suy giảm miễn dịch, sức đề kháng kém; Người mắc các bệnh mạn tính nguy cơ bị ung thư.

XNQC: 01797/2017/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Quay lại

Biết Tuốt H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm