Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Cháu bé bị bố đánh bằng điếu cày đã tử vong

Đăng bởi: Health+18/03/2014 18:11

Sau bốn ngày được cấp cứu tích cực, cháu Đỗ Doãn Lợi, sinh năm 2006, đã tử vong tại Bệnh viện Việt Đức vào chiều ngày 18/3. Các bác sĩ dù đã tiên lượng xấu song ai cũng xót xa bật khóc khi cháu ra đi.

PGS, TS Nguyễn Tiến Quyết – Giám đốc Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, chiều ngày 18/3, bé Đỗ Doãn Lộc trú tại Bắc Ninh bị bố đẻ đánh dã man đã tử vong lúc 15h40 phút.

Thi thể cháu bé xấu số hiện đã được chuyển xuống nhà xác bệnh viện chờ cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi.

Cháu Lộc nằm điều trị tại khoa Cấp cứu BV Việt Đức

Từ khi nhập viện chiều 15/3, các bác sĩ tại khoa cấp cứu của Bệnh viện đều bật khóc khi cháu trút hơi thở cuối cùng, mặc dù đã cố gắng điều trị cho cháu mong cháu có thể qua được lưỡi hái tử thần.

Các bác sĩ, y tá cho biết từ khi vào viện, cháu Lợi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều người đã đến thăm cháu và bày tỏ ý nguyện được giúp cháu bé về vật chất. Nhiều Việt kiều còn muốn được nhận cháu bé làm con nuôi nếu cháu được cứu sống.

Về phía bệnh viện cũng đã tạo điều kiện tốt nhất về con người và máy móc, thiết bị y tế để chữa trị cho cháu bé. Tuy nhiên, do chấn thương sọ não quá nặng, cháu bé đã không qua khỏi.

Bác sĩ Nam – khoa cấp cứu của Bệnh viện xúc động cho biết: Bệnh nhi Đỗ Doãn Lộc nhập viện với tình trạng đa chấn thương và chấn thương sọ não nặng, hôn mê rất sâu. Ngay khi nhập viện, các bác sĩ đã hội chẩn và chỉ định điều trị hồi sức vì bị tổn thương não quá nặng, phù nề phần đầu, mất khả năng phản xạ.

Ngay từ đầu, các bác sĩ đã tiên lượng với trường hợp bệnh nhi Đỗ Doãn Lộc khả năng sống sót rất là thấp nhưng khi cháu bé tử vong các bác sĩ vẫn thấy xót xa.

Theo Khánh Ngọc (Infonet)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm