Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
8 dấu hiệu cảnh báo người cao tuổi đang ăn uống thiếu chất

8 dấu hiệu cảnh báo người cao tuổi đang ăn uống thiếu chất

Chìa khóa đơn giản để giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh là lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp với với nhu cầu của cơ thể khi già đi. Nguyên nhân là khi có tuổi, việc hấp thu các chất dinh dưỡng của cơ thể sẽ bị ảnh hưởng. Do vậy, nếu không thay đổi chế độ dinh dưỡng thì người cao tuổi dễ bị thiếu chất.

Video: 5 loại thực phẩm lành mạnh giúp bạn sống lâu, sống khỏe

Video: 5 loại thực phẩm lành mạnh giúp bạn sống lâu, sống khỏe

Thực phẩm lành mạnh đóng vai trò quan trọng giúp bạn sống lâu, sống khỏe. Vậy bạn có biết ăn gì tốt cho cơ thể, kéo dài tuổi thọ? Hãy theo dõi video này.

Phụ nữ ở độ tuổi 50 nên ăn uống như thế nào để đảm bảo sức khỏe?

Phụ nữ ở độ tuổi 50 nên ăn uống như thế nào để đảm bảo sức khỏe?

Cơ thể của chúng ta sẽ thay đổi khi bạn già đi, vì vậy chế độ ăn uống của bạn cũng cần phải thay đổi. Đối với phụ nữ, điều này càng trở nên quan trọng hơn. Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng về những thay đổi trong chế độ ăn uống chị em phụ nữ nên thực hiện khi có tuổi.

Chăm già

Tin nóng

 • Chuyên gia chia sẻ về chứng run tay chân và cách điều trị

  Chuyên gia chia sẻ về chứng run tay chân và cách điều trị

  Tình trạng run tay chân không chỉ ảnh hưởng tới khả năng thực hiện các hoạt động thường ngày mà còn khiến bạn cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiểu rõ về run tay chân sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng này hiệu quả hơn.

 • Đừng thờ ơ với những dấu hiệu trầm cảm sau sinh

  Đừng thờ ơ với những dấu hiệu trầm cảm sau sinh

  Trầm cảm sau sinh nếu không được phát hiện sẽ gây nhiều hậu quả nguy hiểm. Bởi vậy, nếu quan sát thấy người thân, bạn bè của mình có những dấu hiệu dưới đây thì đừng thờ ơ, hãy khuyên họ đến gặp bác sỹ để được điều trị tâm lý trước khi quá muộn.

 • Hồi hộp, đánh trống ngực dùng thuốc không khỏi phải làm sao?

  Hồi hộp, đánh trống ngực dùng thuốc không khỏi phải làm sao?

  Xin chào bác sỹ! Năm nay tôi 35 tuổi, hay bị hồi hộp, nhịp tim nhanh. Đi khám bác sỹ phát hiện tôi bị hở van 2 lá nhẹ, có cho tôi dùng thuốc Betaloc ngày 2 lần. Sau khoảng 1 tháng thì nhịp tim đã ổn định hơn, khoảng 80 nhịp/phút nhưng tôi vẫn còn bị hồi hộp, đánh trống ngực. Mong bác sỹ tư vấn giúp làm cách nào để khắc phục tình trạng này? (Đào Minh Thanh, Bắc Ninh)

 • Google tiết lộ căn bệnh được nhiều người Việt quan tâm và hiểu lầm nhất trong năm 2019

  Google tiết lộ căn bệnh được nhiều người Việt quan tâm và hiểu lầm nhất trong năm 2019

  Mới đây, Google vừa công bố danh sách những nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm này trong năm 2019.

 • Đông về chợt nhớ hương cốm thu

  Đông về chợt nhớ hương cốm thu

  Thu vừa qua, Đông chớm tới nên người Hà Nội dường như vẫn vấn vương mùa cũ. Trong cái lạnh của gió Đông Bắc, người ta lại chợt thèm chút hương cốm dịu dàng nên chẳng muốn đợi đến mùa sau.

 • 8 dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị thiếu ngủ

  8 dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị thiếu ngủ

  Thiếu ngủ kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà nó còn có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính. Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang bị thiếu ngủ.

Sản phẩm