Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng? - Ảnh 1
Nhịn ăn ngắt quãng yêu cầu bạn thực hiện một chu kỳ ăn-nhịn ăn nghiêm ngặt
Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng? - Ảnh 2
Tham khảo ý kiến bác sỹ: Người mắc đái tháo đường type 1, phụ nữ mang thai, cho con bú, thanh thiếu niên đang phát triển không nên nhịn ăn ngắt quãng. Vì thế, trước khi quyết định theo chế độ ăn này, hãy tham khảo ý kiến các bác sỹ.
Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng? - Ảnh 3
Chọn kế hoạch nhịn ăn phù hợp: Hãy lựa chọn kế hoạch nhịn ăn phù hợp với bản thân, ví dụ chế độ 16/8 cho phép bạn ăn trong vòng 8 giờ một ngày hoặc chế độ 5/2 (2 ngày ăn ít calorie, 5 ngày ăn bình thường trong một tuần).
Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng? - Ảnh 4
Lựa chọn đúng loại thực phẩm: Lựa chọn thực phẩm là điều quan trọng nhất ở bất cứ chế độ ăn nào. Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn nhiều chất xơ, protein để giúp giảm cơn đói và thực hiện nhịn ăn ngắt quãng dễ dàng hơn.
Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng? - Ảnh 5
Uống nhiều nước: Uống nhiều nước để giúp thanh lọc cơ thể, giảm chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu. Ngoài ra, khi không uống đủ nước, bạn cũng có thể có cảm giác bị đói.
Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng? - Ảnh 6
Uống trà thảo mộc, cà phê đen: Những thức uống này có thể giúp hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp bạn thực hiện chế độ nhịn ăn tốt hơn. Ngoài ra, chúng còn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể.

Cần lưu ý điều gì trước khi bắt đầu nhịn ăn ngắt quãng?

Đăng bới: trinhtay14/02/2020 14:18

Health+ | Chế độ nhịn ăn ngắt quãng có thể đem lại nhiều lợi ích sức khỏe tuy nhiên nó không phải dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau trước khi quyết định nhịn ăn ngắt quãng.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm