Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 1
Ăn trái cây là cách tốt để cải thiện hệ tiêu hóa của bạn
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 2
Lê: Lê là một trong những loại thực phẩm tốt cho đường ruột nhất mà bạn nên ăn ít nhất 1 lần/tuần. nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, lê cung cấp chất xơ, natri và kali dồi dào. Trái cây này cũng không chứa cholesterol, không có chất béo. Ăn lê là các tốt nhất để hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 3
Táo: Táo giàu chất xơ và đây thực phẩm tốt để ăn khi bạn gặp các vấn đề về tiêu hóa. Ăn táo sau bữa ăn 15 phút sẽ giúp hệ tiêu hóa dễ dàng tiêu hóa các loại thực phẩm bạn đã ăn một cách dễ dàng.
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 4
Quả mâm xôi: Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tiêu hóa nặng thì bạn nên ăn quả mâm xôi. Quả mọng này chứa nhiều chất xơ và chứa ít hàm lượng đường, calorie. Đây cũng là thực phẩm rất tốt cho người bệnh đái tháo đường.
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 5
Đu đủ: Nếu bạn muốn cải thiện hệ tiêu hóa của bạn chỉ trong vòng 24 giờ thì hãy lựa chọn đu đủ. Loại quả này chứa nhiều vitamin C, cung cấp cho bạn năng lượng cho cơ thể. Đu đủ chứa papain giúp phân hủy các protein trong thực phẩm bạn ăn, nhờ đó bạn dễ tiêu hóa được thực phẩm hơn.
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 6
Chuối: Chuối giúp phục hồi chức năng của đường ruột. Bạn có thể ăn chuối vào bữa sáng hoặc tráng miệng sau mỗi bữa ăn.
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 7
Dứa: Ăn dứa khiến nhiều người có cảm giác khó chịu trên đầu lưỡi. Tuy nhiên, loại quả này lại cực tốt cho hệ tiêu hóa, nó chứa bromelain - một loại enzyme giúp tiêu hóa các loại thực phẩm bạn ăn dễ dàng.
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 8
Quả sung: Loại quả này cũng là thực phẩm giàu chất xơ, giúp tiêu hóa dễ dàng các loại thực phẩm. Bạn có thể ăn sung sau bữa ăn chính để hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc được tốt hơn.
Những loại trái cây cực tốt cho hệ tiêu hóa - Ảnh 9
Trái bơ: Trái cây này là một nguồn dồi dào các chất dinh dưỡng, vitamin và năng lượng. Ăn bơ giúp hệ tiêu hóa phá vỡ những thức ăn khó tiêu hóa.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm