Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

4 thành phần tự nhiên giúp kiểm soát huyết áp hiệu quả

Đăng bởi: Trần Lưu05/11/2017 08:13

Health+ | Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng có thể giúp bạn kiểm soát tình trạng tăng huyết áp một cách tự nhiên. Dưới đây là 4 thành phần tự nhiên giúp kiểm soát huyết áp hiệu quả mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống.

4 thành phần tự nhiên giúp kiểm soát huyết áp hiệu quả

Cách tự nhiên giúp kiểm soát huyết áp hiệu quả

Cách kiểm soát huyết áp không cần thuốc (P1)

Cách kiểm soát huyết áp không dùng thuốc (P2)

Làm thế nào để kiểm soát huyết áp?

Cách đơn giản kiểm soát huyết áp thấp

Hạt mè: Hạt mè có chứa chất chống oxy hoá mạnh có tên là Sesamin và Sesaminol, giúp giảm tình trạng stress oxy hóa. Nó cũng có tác dụng chống viêm làm giảm áp lực lên thành động mạch.Hạt mè: Hạt mè có chứa chất chống oxy hoá mạnh có tên là Sesamin và Sesaminol, giúp giảm tình trạng stress oxy hóa. Nó cũng có tác dụng chống viêm làm giảm áp lực lên thành động mạch.

Bạch đậu khấu: Không chỉ hỗ trợ quá trình tiêu hóa, bạch đậu khấu còn có thể giúp bạn kiểm soát huyết áp. Nó có thể giúp bạn giảm huyết áp tâm thu, tâm trương và giúp bạn kiểm soát huyết áp.Bạch đậu khấu: Không chỉ hỗ trợ quá trình tiêu hóa, bạch đậu khấu còn có thể giúp bạn kiểm soát huyết áp. Nó có thể giúp bạn giảm huyết áp tâm thu, tâm trương và giúp bạn kiểm soát huyết áp.

Quế: Gia vị này làm giảm huyết áp và rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường. Chiết xuất từ ​​vỏ cây quế làm giảm mức độ huyết áp tâm thu và ức chế các cơn co thắt trong các trường hợp tăng huyết áp.Quế: Gia vị này làm giảm huyết áp và rất tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường. Chiết xuất từ ​​vỏ cây quế làm giảm mức độ huyết áp tâm thu và ức chế các cơn co thắt trong các trường hợp tăng huyết áp.

Hạt thì là: Hạt thì là không chỉ giàu kali mà còn giúp duy trì độ cân bằng chất điện phân trong cơ thể và cải thiện chức năng thận. Nó cũng làm giảm áp lực lên thành động mạch và giúp bạn kiểm soát huyết áp.Hạt thì là: Hạt thì là không chỉ giàu kali mà còn giúp duy trì độ cân bằng chất điện phân trong cơ thể và cải thiện chức năng thận. Nó cũng làm giảm áp lực lên thành động mạch và giúp bạn kiểm soát huyết áp.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tim mạch

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm