Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Muốn hết
Ngủ ngáy làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và người thân
Muốn hết
Giảm cân: Người thừa cân béo phì thường có nguy cơ ngủ ngáy. Giảm cân đã được chứng minh là một trong những biện pháp giảm ngáy ngủ hiệu quả.
Muốn hết
Bỏ rượu bia, thuốc lá: Uống rượu bia, đặc biệt là trước khi ngủ có thể làm giãn cơ cổ họng, khiến bạn ngáy ngủ. Hút thuốc lá kích thích các mô cổ họng, gây viêm và dẫn đến tình trạng ngáy ngủ.
Muốn hết
Cắt giảm thực phẩm gây viêm: Một số loại thực phẩm có thể khiến các mô trong mũi và cổ họng của bạn bị viêm, dẫn đến ngáy. Bạn nên hạn chế các loại thực phẩm như đồ ngọt, đường sữa, thực phẩm chứa gluten…
Muốn hết
Nằm nghiêng: Nếu bạn bị ngáy ngủ, đừng nằm ngửa. Tư thế này có thể khiến đường thở của bạn bị tắc nghẽn và thu hẹp. Nằm nghiêng sẽ cho phép không khí lưu thông dễ dàng, giảm tình trạng ngủ ngáy.
Muốn hết
Nâng cao gối: Hãy nâng cao gối, đầu giường của bạn lên khoảng 10cm. Điều này có thể giúp đường thở của bạn mở rộng, thoải mái hơn và làm giảm tình trạng ngáy khi ngủ.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm