Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 1
Dùng tinh dầu có thể giúp giảm đau họng, viêm họng
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 2
Tinh dầu bạc hà: Tinh dầu bạc hà được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh cảm lạnh, cảm cúm, viêm họng, viêm xoang...
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 3
Tinh dầu chanh: Tinh dầu chanh chiết xuất từ vỏ chanh và là sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh viêm họng vì nó giúp kháng khuẩn, chống viêm, giàu vitamin C, làm tăng tiết nước bọt và giúp giữ cổ họng không bị khô.
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 4
Tinh dầu khuynh diệp: Tinh dầu này xuất hiện nhiều trong các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng giúp giải quyết cơn ho, đau họng. Nó giúp kích thích khả năng miễn dịch, chống oxy hóa và cải thiện tuần hoàn hô hấp.
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 5
Tinh dầu oregano: Đã được Hippocrates sử dụng trong các liệu pháp hỗ trợ hô hấp, phòng chống viêm họng vì những đặc tính kháng nấm và kháng virus
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 6
Tinh dầu đinh hương: Hữu ích cho việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch, có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, chống viêm và vô cùng hữu ích trong giảm đau họng.
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 7
Tinh dầu hoa bài (Hyssop): Thời cổ đại, mùi thơm của hoa bài được dùng trong các đền thờ linh thiêng. Galen và Hippocrates đã có công đầu tiên trong việc sử dụng tinh dầu hoa bài để giảm đau họng, tức ngực, hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm phổi và viêm phế quản.
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 8
Tinh dầu cỏ xạ hương: Đây là một trong những tinh dầu có chứa chất chống oxy hóa mạnh và được coi là một chất kháng sinh tự nhiên được sử dụng từ thời cổ đại. Nó không chỉ hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, hô hấp mà còn thúc đẩy hệ tiêu hóa và nhiều lợi ích khác cho sức khoẻ.
Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu - Ảnh 9
Tinh dầu đỗ tùng (cây bách xù): Có vị ngọt, mùi gỗ đặc trưng, tinh dầu này được sử dụng phổ biến trong các loại nước hoa, sản phẩm tẩy rửa diệt khuẩn… Nó cũng là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất để giảm đau họng, hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, giảm đau cơ và giảm các triệu chứng viêm khớp.

Giảm đau họng, viêm họng nhờ tinh dầu

Đăng bới: Biết Tuốt30/11/2015 15:11

Health+ | Những loại tinh dầu sau đây sẽ giúp bạn thổi bay cơn đau họng và những khó chịu do viêm họng gây ra. Có thể cho vài giọt tinh dầu vào trà, xoa vào mũi, trán hay đốt đèn khuếch tán tinh dầu. Hãy chắc chắn bạn không bị dị ứng với loại tinh dầu nào trước khi sử dụng nhé!

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm