Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Ngon miệng đẹp mắt: Củ cải ngâm Xuân Hạ Thu Đông

Đăng bởi: Biết Tuốt15/02/2017 14:35

Health+ | Củ cải trắng ngâm hoa anh đào muối là món ăn đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản với hương vị và màu sắc hoàn hảo. Nếu không có hoa anh đào ướp muối, bạn có thể thay thế bằng các loại hoa khác như: Hoa cúc chi, hoa hồng, hoa sen cạn, hoa hibiscus... và thực hiện theo cách làm dưới đây:

Ngon miệng đẹp mắt: Củ cải ngâm Xuân Hạ Thu Đông

Nấu ăn với hoa và củ cải trắng là cách kết hợp thực phẩm tuyệt vời!

Bạn đã biết dùng hoa làm món ăn theo những cách này?

Dùng trà để nấu ăn - bạn đã thử chưa?

Dùng bột... côn trùng để nấu ăn mới là khôn ngoan!

Nấu ăn với hoa: Đẹp phát ngất, ngon phát thèm!

Biết Tuốt H+ (Theo Day Day Cook)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm