Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Trứng cuộn nhân phô mai và thịt nguội

Đăng bởi: Diệu Phúc08/11/2016 08:51

Health+ | Chỉ cần một chút biến tấu với trứng, bữa ăn gia đình sẽ trở nên vô cùng sinh động. Hãy bắt tay vào làm món trứng cuộn nhân phô mai và thịt nguội đơn giản sau đây.

Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày

Trứng cuộn nhân phô mai và thịt nguội

Trứng cuộn nhân phô mai và thịt nguội sẽ khiến những đứa trẻ của bạn thích mê

Trứng cuộn xúc xích thơm ngon hấp dẫn

Đổi vị với món cá trứng cuộn chiên giòn giàu dinh dưỡng

Đầu tuần nhanh gọn với trứng cuộn đúng điệu Hàn Quốc

Trứng cút rim nước mắm đậm đà ngon cơm

Cách làm trứng cuộn nhân phô mai và thịt nguội

Nguyên liệu cho 3 người

Trứng: 3 quả

Thịt nguội: 3 miếng

Phô mai Cheddar: 3 lát

Bột canh: 1 thìa

Hành lá, Dầu ăn

Thực hiện:

Đập trứng ra bát đánh tan, thêm hành lá thái nhỏ, 1 thìa cà phê bột canh, trộn đều cho gia vị hòa tan trong trứng.

Đun nóng dầu ăn, đổ hỗn hợp trứng vào chảo rán, chỉnh lửa nhỏ. Bạn cần láng chảo sao cho trứng rán mỏng đều. Sau khi trứng chín thì xếp thịt nguội và phô mai lên trên mặt trứng và dùng đũa lật gập trứng để gói kín nhân phô mai và thịt nguội.

Nhẹ nhàng đẩy cuộn trứng vào cuối chảo, rồi tiếp tục láng tiếp chỗ trứng và lặp lại như vậy thêm 2 lần nữa. Lật trứng cho chín đều 2 mặt. Dùng thìa ép nhẹ trứng cho dính các lớp với nhau và tạo dáng cho vuông vắn.

Cuối cùng xếp từng miếng trứng cuộn ra đĩa và cắt thành từng miếng vừa ăn rồi thưởng thức khi món ăn còn nóng nhé.

Chúc các bạn thành công! 

Xem thêm cùng chuyên đề Món ngon mỗi ngày.

Khánh Hương H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm