Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 1
Cách làm dịu và thư giãn khi cơ bắp bị đau nhức
7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 2
Hoa cúc la mã: Bạn có thể uống trà hoa cúc la mã để thư giãn các cơ vì nó có chứa 36 loại flavonoid có tính chống viêm tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu ​​hoa cúc la mã để xoa bóp các cơ bắp bị đau nhức.
7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 3
Bổ sung magne: Hệ thống hần kinh và cơ bắp cần magiê để hoạt động tốt hơn. Bằng việc ăn hạnh nhân, gạo nâu, chuối... bạn sẽ có thể bổ sung đầy đủ đủ lượng magne cần thiết để giảm đau nhức cơ bắp.
7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 4
Quả việt quất: Ăn quả việt quất hoặc uống smoothie làm từ quả việt quất cũng có thể giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn vì nó có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp giảm viêm hiệu quả.
7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 5
Vitamin D: Vitamin D giúp cơ bắp được thư giãn và phục hồi nhanh hơn. Hãy bổ sung vitamin D bằng cách tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ăn các loại thực phẩm như trứng, cá, rau bina...
7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 6
Anh đào: Mỗi khi bơ bắp mệt mỏi và đau nhức, hãy uống nước ép anh đào để có thể cải thiện tình hình. Nó có chứa chất chống oxy hoá và các chất chống viêm, có thể làm giảm tình trạng đau nhức ở các cơ.
7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 7
Ớt Cayenne: Ớt Cayenne có chứa nhiều Capsaicin, có khả năng thư giãn cơ bắp, giúp cơ bắp nhanh chóng phục hồi.
7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức - Ảnh 8
Ngủ: Cách làm làm giãn cơ tự nhiên nhất là ngủ. Cơ bắp của bạn sẽ tự phục hồi trong lúc bạn ngủ và bạn sẽ cảm thấy hết đau nhức cơ bắp chỉ sau một giấc ngủ ngon.

7 cách tự nhiên giúp làm dịu cơ bắp đau nhức

Đăng bới: Trần Lưu20/08/2017 17:25

Health+ | Cơ bắp đau nhức sau khi tập thể dục hoặc vận động quá nhiều có thể khiến bạn khó khăn trong việc đi lại và sinh hoạt. Dưới đây là một số cách tự nhiên giúp bạn thư giãn cơ bắp để giảm đau nhức hiệu quả.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm