Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Infographic: Cách dùng hạt thì là đen chăm sóc da, tóc và sức khỏe

Đăng bởi: Vi Bùi01/10/2019 14:59

Health+ | Hạt thì là đen có chứa nhiều dưỡng chất thực vật mạnh mẽ, giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho da, tóc, cũng như hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm khác. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng loại hạt đặc biệt này như thế nào cho đúng?

Infographic: Cách dùng hạt thì là đen chăm sóc da, tóc và sức khỏe

Bạn có thể ăn hạt thì là đen, hoặc dùng dầu hạt thì là đen để cải thiện sức khỏe

Dầu hạt thì là đen có lợi ích gì cho người bệnh đái tháo đường?

Lợi ích của dầu hạt thì là đen với cơ thể

Hạt thì là - thực phẩm tốt cho người bệnh đái tháo đường

Hạt thì là – loại thuốc quý trong nhà

Infographic dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng hạt thì là đen, dùng dầu hạt thì là đen để chăm sóc da, tóc, hỗ trợ điều trị đái tháo đường, tăng huyết áp:

Một vài lưu ý khi dùng hạt thì là đen, dầu hạt thì là đen:

- Dầu hạt thì là đen có thể gây dị ứng cho một số người, do đó bạn nên thử thoa chút dầu lên mu bàn tay từ 24 - 48 tiếng để chắc chắn mình không bị dị ứng.

- Tiêu thụ hạt thì là đen, dầu hạt thì là đen có thể gây khó chịu, buồn nôn, táo bón, làm tăng nguy cơ động kinh cho một số người, đặc biệt là phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc người đang dùng các loại thuốc điều trị bệnh. Do đó, bạn nên trao đổi trước với bác sỹ nếu có ý định tiêu thụ chúng.

- Nếu bạn đang dùng dầu hạt thì là đen và chuẩn bị phẫu thuật, hãy ngừng dùng dầu hạt thì là đen ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật.

Vi Bùi H+ (Theo Dr.Axe)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp