Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Cách đơn giản giúp loại bỏ hơi thở bốc mùi

Đăng bởi: Trần Lưu08/04/2017 09:10

Health+ | Để thoát khỏi hơi thở bốc mùi, bạn chỉ cần sử dụng một thành phần duy nhất và áp dụng theo 2 cách khác nhau dưới đây.

Cách đơn giản giúp loại bỏ hơi thở bốc mùi

Cách đơn giản giúp loại bỏ hơi thở bốc mùi

Khô miệng, hôi miệng nguy hiểm hơn bạn tưởng!

Video: Cách đơn giản để loại bỏ mùi hôi miệng

Hơi thở có mùi là mắc bệnh!

Vì sao hơi thở có mùi?

Thành phần mà chúng ta đang nói đến ở đây chính là Baking soda và nó là một cách tự nhiên để cải thiện hơi thở của bạn.Thành phần mà chúng ta đang nói đến ở đây chính là Baking soda và nó là một cách tự nhiên để cải thiện hơi thở của bạn.

Nó mang lại hiệu quả bằng cách trung hòa sự tích tụ các acid dính vào răng của bạn và từ đó ngăn ngừa hơi thở bốc mùi.Nó mang lại hiệu quả bằng cách trung hòa sự tích tụ các acid dính vào răng của bạn và từ đó ngăn ngừa hơi thở bốc mùi.

Có 2 phương pháp mà bạn có thể sử dụng Baking soda để cải thiện hơi thở của mình.Có 2 phương pháp mà bạn có thể sử dụng Baking soda để cải thiện hơi thở của mình.

Phương pháp 1, bạn hãy hòa tan nửa thìa Baking soda trong nước và sử dụng dung dịch này để sức miệng mỗi ngày.Phương pháp 1, bạn hãy hòa tan nửa thìa Baking soda trong nước và sử dụng dung dịch này để sức miệng mỗi ngày.

Phương pháp 2, bạn có thể lấy bàn chải đánh răng rồi nhúng nó vào chiếc bát có chứa Baking soda rồi đánh răng như bình thường.Phương pháp 2, bạn có thể lấy bàn chải đánh răng rồi nhúng nó vào chiếc bát có chứa Baking soda rồi đánh răng như bình thường.

Áp dụng những phương pháp này thường xuyên, bạn sẽ không chỉ loại bỏ được mùi hơi thở mà còn chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!Áp dụng những phương pháp này thường xuyên, bạn sẽ không chỉ loại bỏ được mùi hơi thở mà còn chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!

Trần Lưu H+ (Theo Boldsky)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm