Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Cách nào để cải thiện tình trạng khô âm đạo kéo dài?

Đăng bởi: Ngọc Hoa11/06/2016 08:38

Health+ | Tôi năm nay 40 tuổi. Ngay khi còn trẻ, tôi đã bị khô âm đạo vì thế mà chuyện vợ chồng bị ảnh hưởng. Năm nay, tình trạng này có vẻ trầm trọng thêm khiến chồng tôi không vui. Tôi không thích dùng gel bôi trơn vì mỗi lần dùng xong, tình trạng khô có vẻ còn nặng hơn trước. Xin hỏi chuyên gia, có cách nào để cải thiện tình trạng này không? (Hương Mai)

Chuyên đề : Khô âm đạo

Cách nào để cải thiện tình trạng khô âm đạo kéo dài?

Khô âm đạo là vấn đề thường gặp phải ở ở độ tuổi 40

Sắp có loại thuốc giảm teo và khô âm đạo

Sợ mất chồng vì khô hạn và yếu sinh lý

8 cách tự nhiên tạm biệt khô âm đạo cho cuộc yêu thăng hoa

Tăng ham muốn tình dục với 6 cách tự nhiên

Chào bạn,

Biểu hiện khô âm đạo bạn đang gặp phải là vấn đề khá phổ biến, thường gặp phải ở lứa tuổi của bạn. Tuy nhiên qua phần trao đổi, bạn đã từng sử dụng gel bôi trơn để cải thiện nhưng không hài lòng về biện pháp này. Để cải thiện tình trạng khô âm đạo, bạn có thể bổ sung bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn,  điển hình như sản phẩm Spacaps đang được đánh giá là chuyên gia hàng đầu về khô âm đạo.

Sản phẩm này có các thành phần từ nguồn gốc thiên nhiên đặc biệt thành phần Pregnenolone – Một chất tiền hormone giúp cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, không gây thiếu hoặc thừa hormone, do đó sẽ cải thiện tốt tình trạng khô âm đạo của bạn. Hiệu quả của sản phẩm cũng đã được BV Từ Dũ và BV Phụ sản Trung ương nghiên cứu và ghi nhận phụ nữ sau một đợt sử dụng Spacaps với liệu trình 3  tháng, chứng khô âm đạo sẽ được cải thiện trên 90%.  Bạn có thể chủ động mua sản phẩm này tại các nhà thuốc và sử dụng. Liều dùng sản phẩm đối với bạn là 2 tuần đầu: Ngày 4 viên/chia 2 lần; những tuần tiếp theo duy trì sử dụng ngày 2 viên/chia 2 lần và cần thiết duy trì sử dụng trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với những chia sẻ của tôi ở trên nếu cần tư vấn trực tiếp thêm bạn có thể liên hệ tới số máy 043.555.1887.

Thân!

Bác sỹ Thu Hà

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Trao đổi - Hỏi đáp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm