Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng - Ảnh 1
Biện pháp tự nhiên nào giúp giảm đau lưng?
5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng - Ảnh 2
Chườm đá: Chườm đá có thể giúp giảm đau lưng do viêm, nó sẽ làm tê khu vực viêm và giảm cơn đau. Bạn có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt khi chườm đá lên vùng lưng bị đau trong 15 đến 20 phút, lặp lại 2-3 lần.
5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng - Ảnh 3
Massage: Massage giúp tăng lưu lượng máu ở vùng lưng bị đau và giúp giảm viêm. Nó cũng cơ bắp giãn ra và làm giảm cơn đau. Massage cũng giúp giảm căng thẳng, một nguyên nhân khác gây ra đau lưng.
5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng - Ảnh 4
Tắm với muối Epsom: Magne sulfate có trong muối Epsom phản ứng với da bị viêm và giúp làm tê vùng viêm. Ngâm mình trong nước nóng cũng giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và lo lắng.
5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng - Ảnh 5
Vitamin B12: Thiếu vitamin B12 có thể gây ra đau lưng kinh niên. Trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, bạn nên bổ sung vitamin B12, chúng có nhiều trong thực phẩm như trứng, sữa ít béo, sữa chua và phô mai.
5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng - Ảnh 6
Dứa: Bromelain trong dứa có đặc tính chống viêm, có thể giúp giảm viêm gây ra đau lưng. Dứa cũng hoạt động như một loại thuốc giảm đau tự nhiên. Nếu bị đau lưng, bạn có thể ăn 200gr dứa hoặc ép lấy nước uống.

5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng

Đăng bới: trinhtay18/09/2019 10:27

Health+ | Đau lưng có thể ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài những bài tập thể dục, thuốc điều trị, chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng rất quan trọng giúp bạn giảm đau lưng. Bạn đã biết 5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau lưng này chưa?

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm