Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 1
Các loại tinh dầu tự nhiên giúp giảm đau đầu hiệu quả và nhanh chóng
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 2
Tinh dầu bạc hà: Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để thoát khỏi cơn đau đầu bằng cách thoa một chút tinh dầu này lên thái dương. Bạc hà là một chất chống co thắt, có thể làm giảm đau và căng thẳng nhanh chóng.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 3
Tinh dầu hoa oải hương: Bạn chỉ cần nhỏ 2 giọt tinh dầu hoa oải hương lên ngón tay của bạn rồi thoa đều lên trên trán. Tinh dầu hoa oải hương có đặc tính chống viêm và có tác dụng an thần có thể làm dịu cơn đau đầu.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 4
Tinh dầu hoa cúc: Cho 2 - 4 giọt tinh dầu hoa cúc vào một miếng bông và thoa đều lên trán và 2 bên thái dương để nhanh chóng làm tan cơn đau đầu. Hoa cúc có tính kháng viêm, có thể giúp giảm đau đầu hiệu quả.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 5
Tinh dầu hương thảo: Để giảm đau nhức đầu, bạn có thể trộn 2 giọt tinh dầu hương thảo với một thìa dầu dừa rồi thoa đều lên trán, thái dương, lưng và cổ. Tính chất giảm đau, chống viêm của tinh dầu hương thảo có thể giúp điều trị đau đầu và tuần hoàn máu kém.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 6
Tinh dầu bạch đàn: Ngửi tinh dầu bạch đàn cũng có thể giúp làm giảm căng thẳng cơ bắp và giảm căng thẳng thần kinh, từ đó giảm đau đầu hiệu quả.
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 7
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 8
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 9
5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức - Ảnh 10

5 loại tinh dầu giúp giảm đau đầu ngay lập tức

Đăng bới: Trần Lưu19/07/2016 11:04

Health+ | Với nhiều người, đau đầu thật sự là một nỗi ảm ảnh. Thay vì sử dụng các loại thuốc giảm đau nhanh, bạn có thể lựa chọn các phương pháp tự nhiên như sử dụng tinh dầu để nhanh chóng làm tan cơn đau đầu.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm