Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

6 loại thảo dược trị ho hiệu quả - Ảnh 1
Ho có đờm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn ho khan, có thể dẫn đến tắc thở, tử vong nếu đờm quá nhiều trong cổ họng
6 loại thảo dược trị ho hiệu quả - Ảnh 2
Cỏ xạ hương (Thymus vulgaris): Hợp chất thymol có trong Cỏ xạ hương có thể tiêu diệt vi khuẩn và một số bệnh nhiễm nấm, thường được dùng làm thành phần chính trong thuốc giảm ho, nước xúc miệng và dầu xoa giúp giảm ho, chữa viêm phế quản.
6 loại thảo dược trị ho hiệu quả - Ảnh 3
Thảo bản bông vàng (Verbascum thapsus): Là loại thảo dược truyền thống có tác dụng điều trị ho gà, hen suyễn, viêm phế quản và cảm lạnh. Nó như một thuốc long đờm, làm sạch nước nhầy của phổi.
6 loại thảo dược trị ho hiệu quả - Ảnh 4
Lobelia (Lobelia inflata): Giống như thảo bản bông vàng, lobelia cũng làm sạch chất nhờn khỏi phổi và làm giảm ho. Lobelia cũng có tác dụng kích thích hô hấp, chống co thắt, giãn cơ ống phế quản để dẫn khí, điều trị hen suyễn và viêm phế quản mạn tính.
6 loại thảo dược trị ho hiệu quả - Ảnh 5
Cam thảo (Glycyrrhiza glabra): Rễ cam thảo bóc vỏ phơi khô có thể xoa dịu cơn ho, chống ho, giảm đau họng, viêm thanh quản và đường tiểu, kích thích đường ruột và chống viêm.
6 loại thảo dược trị ho hiệu quả - Ảnh 6
Bạc hà (Mentha x piperita): Bạc hà có tác dụng điều trị các bệnh về đường hô hấp như giảm bớt đau họng, chữa ho khan, thông mũi, chữa cảm lạnh và cúm. Bạc hà cũng được sử dụng như một thuốc long đờm.
6 loại thảo dược trị ho hiệu quả - Ảnh 7
Khuynh diệp (Eucalyptus globulus): Hay còn gọi là bạch đàn, được sử dụng như thành phần chính trong các thuốc siro ho, thuốc mỡ, chữa cảm lạnh và cúm.

6 loại thảo dược trị ho hiệu quả

Đăng bới: Ngân Giang04/05/2016 09:53

Health+ | Theo y học dân gian có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng trị ho. Trong đó, một số loại thảo dược có khả năng làm tiêu đờm hoặc chất nhầy trong phổi được cho là có hiệu quả hơn hơn là các loại thảo dược khác chỉ điều trị ho "khô".

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm