Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Ca sỹ Phương Thanh xác nhận chuyện đã xuống tóc ở nơi đất Phật

Đăng bởi: Anh Nguyên16/09/2016 09:03

Nữ ca sỹ Phương Thanh cũng chia sẻ, cô không muốn việc xuống tóc của mình bị kéo vào câu chuyện liên quan đến người bạn tri kỷ Minh Thuận.

Ca sỹ Phương Thanh xác nhận chuyện đã xuống tóc ở nơi đất Phật

Hình ảnh xuống tóc của Phương Thanh đã gây bất ngờ cho người hâm mộ vào hôm qua

Rơi nước mắt khi Minh Thuận viết dòng chữ không rõ nét trong thời khắc sinh tử

Những nguyên tắc nuôi dạy con nên Người

Hỏi đáp về đạo Phật: 5 phút thông tỏ

Phát tâm bồ đề, ấy là chánh niệm

Giọng ca Trống vắng Phương Thanh hiện đang ở Ấn Độ. Cô đã lên đường từ vài ngày trước, trong chuyến đi này có cả rapper Đinh Tiến Đạt. Hôm qua, nữ ca sỹ 7x khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đăng tải bức ảnh mình đã cạo đầu, mặc áo choàng và nở nụ cười rạng rỡ.

Nhiều fan cho rằng, Phương Thanh xuống tóc để cầu bình an cho người bạn tri kỷ là ca sỹ Minh Thuận hiện đang nằm viện vì mắc bệnh ung thư. Sáng sớm nay, từ Ấn Độ, Phương Thanh đã xác nhận về việc xuống tóc của mình nhưng cô không muốn bị kéo vào chuyện liên quan đến Minh Thuận.

Nữ ca sỹ đến Ấn Độ cùng đàn em thân thiết Tiến Đạt

Nữ ca sỹ cho biết, mình là một Phật tử đã từ lâu, đồng thời chia sẻ: "Là người giác ngộ Đạo, khi họ bắt đầu xuống tóc là vì đã hiểu ra nghiệp chướng từ những tham sân si trong cuộc sống, theo luân hồi nhân quả họ sám hối sửa sai phần nghiệp báo từ thân, mệnh. 

Tới một lúc nào đủ duyên họ sẽ khởi tâm xuống tóc... Và khi nào thật đủ duyên mới được xuống tóc... Ở đây Chanh đã khởi tâm 3 lần được về đất Phật. Khởi tâm đủ duyên xuống tóc từ trên 6 tháng trước. Tháng 6 đã khởi tâm xuống tóc rồi nhưng chưa đủ duyên, đợi qua tháng 9 mới được. Cho nên sự xuống tóc của Phương Thanh là do giác ngộ Đạo, buông xả nghiệp".

Phương Thanh cho rằng, đưa sự việc của Minh Thuận vào sự xuống tóc của cô sẽ làm mất ý nghĩa điều nữ ca sỹ đang làm

Về việc một bộ phận công chúng cho rằng, cô xuống tóc vì người bạn trí cốt, vì trước đó Phương Thanh đã đứng ra tổ chức lễ cầu an cho Minh Thuận. Phương Thanh bày tỏ: "Không nên đưa sự việc của Minh Thuận vào sự xuống tóc của Chanh sẽ làm mất đi ý nghĩa Phương Thanh đang làm. 

Tâm Đạo lớn lắm. Nghiệp ai người đó trả. Nhân quả luân hồi của ai người đó chịu. Anh Thuận cũng phải trả nghiệp của chính mình, không ai gánh dùm được cả... Minh Thuận cũng đã có một hạnh phúc quá lớn từ Đạo Phật khi mà chính Thầy Thích Nhật Từ cùng với các nghệ sỹ và Phật tử đã làm lễ cầu an tại Chùa Giác Ngộ. Sống bình an mà đi cũng bình an. 

Nếu Phương Thanh có xuống tóc cho một lý do khác thì chỉ xuống tóc cho sức khoẻ cha mẹ mình... Còn anh em bạn bè ta chỉ chia sẻ những gì có thể làm được".


Theo Khám phá

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm