Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

BV Bạch Mai cơ sở 2 sẽ chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 25/3

Đăng bởi: Nguyễn Hiệp17/03/2019 16:01

Health+ | Ngày 25/3 tới đây, phòng khám bệnh đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam sẽ bắt đầu hoạt động và tiếp đón bệnh nhân đến khám bệnh ngoại trú.

BV Bạch Mai cơ sở 2 sẽ chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 25/3

BV Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam sẽ chính thức hoạt động khám chữa bệnh từ ngày 25/3/2019

Đó là thông tin chính thức được Giám đốc bệnh viện Bạch Mai cung cấp vào ngày 15/3/2019.

PGS.TS Nguyễn Quốc Anh - Giám đốc BV Bạch Mai cho biết: Sau khi cắt băng khánh thành giai đoạn 1 của Dự án vào tháng 10/2018, đến nay công trình đang được khẩn trương để hoàn thành hết các hạng mục còn lại. Hiện tại, khu vực khám bệnh đã cơ bản hoàn thành, đã được BQL dự án bàn giao và dự kiến ngày 25/3/2019, BV Bạch Mai sẽ chính thức đưa vào hoạt động, phục vụ người dân.

Máy chụp CT tại BV Bạch Mai cơ sở 2 được chuyển đến từ cơ sở 1 đã lắp đặt xong 

PGS. TS Nguyễn Quốc Anh cũng cho biết, trong thời gian qua, ngoài việc phân chia nguồn lực và trang thiết bị từ cơ sở 1 của bệnh viện để đáp ứng các yêu cầu chuyên môn cho việc thăm khám của người bệnh, bệnh viện cũng đã triển khai các phương án phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế bao gồm: đồ ăn, nước uống, khu vệ sinh, giao thông đi lại, ti vi và các màn hình….Tất cả con người và trang thiết bị đều được đảm bảo chất lượng như cơ sở 1. Bệnh viện cũng sẵn sàng bố trí 1 xe cấp cứu chuyên dụng để phục vụ cho những trường hợp khẩn cấp cần đưa về cơ sở 1.

Máy siêu âm tim được lắp đặt đã sẵn sàng phục vụ người bệnh tại BV Bạch Mai cơ sở 2

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và giảm tải cho cơ sở 1, Phòng khám bệnh đa khoa – Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 dự kiến sẽ tiếp nhận và khám cho 1.000 - 1.500 bệnh nhân/ngày. Hiện các phòng khám, labo xét nghiệm, các phòng cận lâm sàng về cơ bản đã lắp đặt hoàn thiện cơ sở vật chất trang thiết bị, sẵn sàng phục vụ người dân.

“Tuy nhiên, trước mắt chúng tôi mới đảm bảo được chức năng khám ngoại trú và cấp cứu ban đầu. Những trường hợp cần điều trị nội trú hoặc những kỹ thuật chuyên sâu sẽ có xe vận chuyển miễn phí bệnh nhân về cơ sở 1 tại Hà Nội”, TS. BS Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng Khoa Khám bệnh cho biết.

Phòng khám bệnh đa khoa – BV Bạch Mai cơ sở 2 bao gồm 16 phòng khám lâm sàng và 12 phòng xét nghiệm cận lâm sàng, thăm dò chức năng và chẩn đoán hình ảnh: Phòng khám cấp cứu nội - ngoại; Phòng khám nội chung; Phòng khám Cơ xương khớp; Phòng khám tiêu hóa; Phòng khám tim mạch; Phòng khám hô hấp; Phòng khám huyết học; Phòng khám nội tiết; Phòng khám thận tiết niệu; Phòng khám thần kinh; Phòng da liễu; Phòng khám ung bướu; Phòng khám nhi; Phòng khám sản phụ khoa; Phòng khám tai mũi họng và Phòng khám mắt.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng ngày (nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết).

Nguyên Hương H+ (Ảnh: BVCC)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm